Jelly Cube - Bộ sưu tập Rubik QiYi không thể bỏ qua!

time-icon 01/11/2018 time-icon Đăng bởi: Tùng Tùng

Jelly Cube

Qiyi ra mắt bộ sưu tập Jelly Cube 

Vào tháng 9 năm 2018, Qiyi Mofangge đã cho ra mắt bộ sưu tập Jelly Cube với màu sắc mới vô cùng mới lạ và độc đáo. Jelly cube - nghĩa là thạch rau câu đấy các bạn ạ. QiYi đã khéo léo đưa vào những chiếc rubik của mình màu sắc y hệt như những khối thạch, nhìn qua ai dám bảo là rubik cơ chứ.

Phiên bản Qiyi Jelly Cube bao gồm Qidi 2x2, Warrior W 3x3, Qiyuan 4x4, Qizheng 5x5, khối Chain key, Qiming Pyraminx, Qiyi Mastermorphix, Qifa Square-1, Qicheng Skewb. Với giá thành dao động từ 100.000đ đến 150.000đ thì những sản phẩm trên cực kì hợp túi tiền để dành tặng bạn bè hay bổ sung và bộ sưu tập của mình.

Jelly Cube - bộ sưu tập rubik độc đáo nhất năm 2018

Theo đánh giá của shop, Jelly Cube ban đầu mới bóc hộp chơi hơi sượng, nhưng sau một vài lần xoay thì trở nên trơn tru hơn. Cảm giác xoay sẽ được cải thiện một cách toàn diện nhất khi bạn sử dụng các loại dầu bôi trơn như LubeTune, Maru hay Z-Lube. Đôi lúc, khi mới bóc hộp rubik hơi bị lỏng một chút so với set up tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ta chỉ cần siết ốc lại một chút, tra dầu là lại hợp tay. Trong cùng tầm giá thì đây là những chiếc rubik được đánh giá rất cao, màu sắc mới cực kì đẹp và độc đáo.

Ưu điểm của Jelly Cube:

- Màu sắc đẹp: Màu Jelly - thạch rau câu trong suốt, pha chút nhẹ nhàng theo 6 màu cơ bản là trắng, vàng, đỏ, cam, xanh lá và xanh dương. Đủ nhìn màu mà vẫn nhận ra sự trong suốt, xuyên thấu nhìn vào lõi (Core).

- Giá thành rẻ: Giá thành dao động từ 100-150k mỗi cube, mua theo combo giá còn rẻ hơn nữa. Với chỉ vài trăm ngàn bạn đã sở hữu một bộ sưu tập cube vô cùng độc đáo của năm 2018.

- Thiết kế hiện đại: Bộ sưu tập dựa trên những chiếc rubik mới nhất của hãng QiYi. Kiến trúc hiện đại chống lật, chống kẹt ở mức tối đa mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhựa giảm trọng lượng. Cơ cấu lõi chuẩn, khó rão, trơn tru tuyệt đối trong thời gian dài. Chất liệu nhựa ABS tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo độ trơn cho rubik.

Nhược điểm của Jelly Cube: 

- Màu hơi khó nhìn khi chơi speed.

- Đôi lúc khi mới bóc hộp rubik hơi bị sượng.

Các phiên bản của Jelly Cube

1. QiYi QiDi S 2x2 Jelly

QiYi QiDi S 2x2 Jelly

2. QiYi Pillow Keychain Jelly Cube - Móc khóa Rubik trong suốt

QiYi Pillow Keychain Jelly Cube- Móc khóa Rubik trong suốt

3. QiYi Warrior W 3x3 Jelly

QiYi Warrior W 3x3 Jelly Cube

4. QiYi QiYuan S 4x4 Jelly

QiYi QiYuan S 4x4 Jelly Cube

5. QiYi QiZheng S 5x5 Jelly

QiYi QiZheng S 5x5 Jelly

6. QiYi QiFa Square-1 Jelly

QiYi QiFa Square-1 Jelly

7. QiYi QiMing Pyraminx Jelly

QiYi QiMing Pyraminx Jelly

8. QiYi Mastermorphix Jelly

QiYi Mastermorphix Jelly

9. Qiyi Qicheng Skewb Jelly

Qiyi Qicheng Skewb Jelly

Bình luận (1)
binh-luan

Lê Hoàng Quân

27/10/2018

Qiyi Jelly chuẩn bị cho ra thêm 2 con Pyra-mophix rồi: cả megaminx nữa nhưng là bản forced cube

Viết bình luận của bạn: