QiYi Haptic Coin - Đồ chơi tăng sự tập trung

Mã SP: PVN1726
Loại: Đang cập nhật...
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
80.000₫ Tiết kiệm được:
Loại
Màu sắc
Xanh lá
Xanh biển
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

QiYi Haptic Coin Spinner - Sự Kết Hợp Giữa Công Cụ Giảm Căng Thẳng Và Spinner

The QiYi Haptic Coin Spinner là một biến thể của fidget spinner. Nó có một bàn tay tĩnh ở mỗi bên và đồng xu quay tự do ở giữa. Điểm đặc biệt của nó nằm ở phần bàn tay tĩnh với các điểm chạm cảm ứng (haptic) nhỏ giúp tạo thêm sự kích thích và sảng khoái cho người chơi. Khi bạn cầm nó bằng một hoặc hai ngón tay và quay, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác độc đáo từ các điểm chạm này.

Fidget Spinner - Đồ Chơi Quay Vòng Giảm Căng Thẳng

Fidget spinner, hay còn được gọi là "đồ chơi quay vòng giảm căng thẳng," là một đồ chơi nhỏ thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa. Được thiết kế với ba hoặc nhiều cánh (blades) chạy quanh một trục ổ, fidget spinner ban đầu được tạo ra để giúp người chơi giảm căng thẳng và tập trung.

Người chơi có thể cầm spinner bằng một hoặc hai ngón tay và bấm vào cánh của nó để quay. Quá trình quay của spinner có thể tạo ra các hiệu ứng quay vòng và các mẫu chuyển động thú vị. Một số người chơi sử dụng fidget spinner để giúp họ giảm căng thẳng, xả stress, hoặc đơn giản là giải trí trong khoảnh khắc rảnh rỗi.

Dù bạn sử dụng một sản phẩm như QiYi Haptic Coin Spinner với các tính năng cảm ứng haptic độc đáo, hay một fidget spinner truyền thống, cả hai đều có khả năng giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng một cách hiệu quả.