Tất cả tin tức

Đánh giá dòng QiYi MS - Những chiếc Rubik nam châm giá rẻ nhất thị trường

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Trên tay mình đang là những chiếc QiYi MS hoàn toàn mới, bao gồm rất nhiều phiên bản, từ 2x2, 3x3, 4x4, 5x5 và cả Pyraminx nữa. Những chiếc Rubik này mới được ra mắt cách đây vài tuần thôi, nhưng vẫn đủ thời gian để mình có những đánh giá thật chính xác về những chiếc speedcube giá rẻ này...

Đọc tiếp →

Đánh giá QiYi MS 3x3 - Chiếc Rubik nam châm giá rẻ nhất hiện tại

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Sau khi hãng công bố mức giá, mình cũng đã rất bất ngờ vì tại sao với một mức giá rẻ như vậy lại được tích hợp sẵn nam châm? Liệu chất lượng của nó có xứng tầm với Thunderclap v3 M hay YuLong V2 M hay không? Xừng đáng để mua không? Để làm rõ điều này, hãy cùng mình đi sâu vào bài viết nhé.

Đọc tiếp →

Đánh giá QiYi The Valk 4M - Chiếc 4x4 cao cấp "đáng gờm" của dòng Valk

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Tháng 5/2019, QiYi chính thức cho ra mắt chiếc Valk 4M trên thị trường. Nhìn chung, cube là một sản phẩm cao cấp thuộc dòng The Valk và nó vẫn giữ lại những điểm đặc trưng vốn có, có thể kể tới như: tốc độ nhanh, độ ổn định cao, cảm giác hơi thô và sắc một chút nhưng cực kỳ mượt mà.

Đọc tiếp →

Jelly Cube - Bộ sưu tập Rubik QiYi không thể bỏ qua!

time-icon Đăng bởi: Tùng Tùng

Qiyi ra mắt phiên bản Jelly cho các sản phẩm của mình Vào tháng 9 năm 2018 hãng rubik Qiyi đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm cube với màu sắc vô cùng độc đáo. Đó là màu Jelly - trong như thạch thanh tao và nhẹ nhàng.

Đọc tiếp →