Hướng dẫn chơi

Kí hiệu Rubik - Tổng hợp và giải thích chi tiết nhất

20/01/2020

Kí hiệu Rubik bao gồm những chữ cái để mô tả các bước xoay khác nhau của khối lập phương. Học được những kí hiệu này, chúng ta mới có thể tiếp tục thực hiện những phương pháp giải, từ dễ đến khó, từ 3x3 đến 15x15, vv... Suy cho cùng, nó là bước đầu tiên nếu bạn muốn giải bất cứ khối Rubik nào.

Cách giải Rubik 3x3 theo ZZ Method

20/01/2020

Mặc dù có thể nói, ZZ Method không nhanh bằng với hai người anh là CFOP và Roux nhưng nó thực sự là một phương pháp rất thú vị. Định hướng cạnh ở đầu, tạo một đường Line hay giải tầng cuối cùng chỉ trong 1 bước là những ý tưởng chưa từng thấy trước đây. Bên cạnh đó, những kỹ năng mà bạn học được từ ZZ sẽ hỗ trợ cho hầu như mọi phương pháp khác.

Hướng dẫn cách làm Rubik Bàn Phím đơn giản mà cực chất

17/01/2020

Bạn đã quá chán nản với những khối Rubik thông thường? Bạn muốn tự tay mình làm một chiếc Rubik mới lạ và quan trọng là phải “độc”? Vâng, đây là thứ dành cho bạn - Khối Rubik Keyboard (hoặc Sudo...

Cách giải Rubik tam giác (Pyraminx) cho người mới

14/01/2020

Hơn 10 triệu khối Rubik tam giác (Pyraminx) đã được bán vào dịp Giáng Sinh năm 1981 và 90 triệu chiếc chỉ trong vòng 3 năm - một con số đáng mơ ước của bất kỳ món đồ chơi nào. Tuy có hình dạng lạ mắt và hơi khó hiểu, nhưng cách giải Rubik tam giác được coi là dễ dàng nhất trong số các loại Rubik biến thể hiện nay.

Cách giải Rubik Skewb dễ hiểu nhất

13/01/2020

Giới thiệu về Skewb Skewb là món đồ chơi giải đố dạng cơ học mang phong cách gần giống với Rubik’ Cube. Nó được phát minh bởi Tony Durham và được tiếp thị bởi Uwe Meffert (người đã tạo r...

Bí kíp Roux Method- Hướng dẫn luyện tập theo từng giai đoạn

03/11/2019

Để dễ dàng hơn trong việc theo dõi, tôi đã chia hướng dẫn này thành 4 phần (tùy thuộc vào thời gian của bạn) và trong mỗi phần có mục tiêu chi tiết cho từng bước. Bằng cách này, bạn có thể tìm hướng đi cho mình một cách tốt nhất.

CMLL Method - giải 4 góc tầng ba chỉ trong một bước

23/10/2019

CMLL Method là bước thứ ba của phương pháp giải nâng cao Roux, và nó đồng thời định hướng và hoán vị các góc trên đỉnh cùng một lúc. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn cách để giải 4 góc của tầng ba sau khi đã tạo xong block 1x2x3 ở hai mặt bên, bao gồm: cách nhận biết, cách áp dụng và bộ công thức CMLL cực kỳ đầy đủ.

Cách giải Rubik 3x3 theo Roux Method

14/10/2019

Phương pháp Roux không được sử dụng rộng rãi nhưng nó đã cho thấy tiềm năng của mình bằng nhiều thành tích đáng nể như: trung bình 3x3 dưới 15s của Thom Barlow và Jules Manalong, dưới 10s của Austin Moor, Alexander Lau và thậm chí là dưới 7s của Kian Mansour.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02432444758
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: