Đâu Là Chiếc Rubik 3x3 Tốt Nhất Để Mua (Phần 1)

time-icon 30/06/2019 time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Thị trường Rubik 3x3 đang dần trở nên bão hòa bởi có quá nhiều hãng nhảy vào sản xuất và đưa ra những dòng sản phẩm tốt. Những chiếc Rubik mới ra được trang bị những tính năng “tối tân”, như: hệ thống chỉnh lò xo bằng số (IPG Numberical) của GAN 356X, hệ thống điều chỉnh xi lanh kép của MoYu Weilong GTS3 M, cấu trúc nam châm dạng Ring của DaYan TengYun,... Người tiêu dùng bị “hoa mắt” khi chạy theo xu hướng và càng lúc càng khó tìm ra được 1 chiếc Rubik 3x3 tốt nhất cho mình. 

Tin vui cho những bạn không có nhiều tiền rằng, có rất nhiều những sản phẩm với mức giá thấp nhưng lại cho hiệu suất đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, hiệu suất cũng không phải là điều duy nhất bạn cần cân nhắc trước khi mua sản phẩm. Để làm rõ điều này, tôi sẽ liệt kê những chiếc Rubik 3x3 tốt nhất theo nhóm dựa trên các mức giá khác nhau (thứ quan trọng nhất vẫn là tiền). Tóm lại, danh sách dưới đây sẽ là những chiếc Rubik tôi và phần lớn mọi người cho là tốt nhất trong tầm giá.

Dưới 100k

1. MoFang JiaoShi MF3RS

Chiếc Rubik này có khả năng cắt góc và turning rất tốt. MF3RS thực sự vượt qua ranh giới của một chiếc Speedcube giá rẻ. Với hiệu suất tuyệt vời và mức giá thấp, MF3RS chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho cả những người mới bắt đầu và đã biết chơi. 

Bạn có thể mua nó tại đây Mua MoFangJiaoShi MF3RS

2. YuXin Little Magic

Thành thật mà nói YuXin Little Magic là một trong những chiếc Rubik 3x3 tốt nhất mà tôi đã sử dụng cho tới nay. Nó thực sự trơn tru và có khả năng cắt góc đáng kinh ngạc. Nếu bạn thiết lập cho nó (điều chỉnh độ căng và sử dụng một ít Lube) thì tin tôi đi, hiệu suất của nó có thể được so sánh với các khối Speedcube hàng đầu.

Bạn có thể mua nó tại đây: Mua YuXin Little Magic 3x3

Dưới 200k

1. MoFangJiaoShi MF3RS2

MF3RS2 được ra mắt vào năm 2017, là phiên bản nâng cấp của một trong những khối Rubik 3x3 tốt nhất và có mức giá rẻ - MF3RS. Hầu hết các speedcuber chuyên nghiệp đã sử dụng chiếc Rubik này và có thời gian thực sự tốt. Mặc dù đắt gần như gấp đôi so với phiên bản trước nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với số tiền bỏ ra. Bạn nên setting nó một chút để cải thiện hiệu suất cũng như phù hợp với cảm giác tay.

Bạn có thể mua nó tại đây: Mua MoFangJiaoShi MF3RS2

2. Qiyi ThunderClap V2

Cái tên được “gọi hồn” nhiều nhất mỗi khi có ai đó hỏi một chiếc Rubik 3x3 giá rẻ nhưng chất lượng vượt tầm giá. So với phiên bản V1 thiên hướng tốc độ thì V2 lại mang hướng kiểm soát nhiều hơn. Tốc độ vừa phải, cảm giác tay và cắt góc thực sự tuyệt vời khi được căng lại và bôi trơn đúng cách.

Bạn có thể mua nó tại đây: Mua QiYi ThunderClap V2

3. YuXin Little Magic Mod M

Một phiên bản từ tính của chiếc YuXin Little Magic 3x3 nguyên bản. Đây là chiếc Rubik được tìm kiếm nhiều nhất bởi các speedcuber. Nó là một trong những khối từ tính có giá rẻ nhất trên thị trường, hiệu suất thì không cần bàn cãi. Với nam châm, YuXin Little Magic M được tăng thêm sự ổn định và dễ kiểm soát hơn trước.

Để mua hàng, bạn vui lòng nhắn tin lên fanpage để đặt lịch mod. 

4. YuXin Kylin V2 M

YuXin Kylin V2 M là phiên bản thứ 2 của sản phẩm từng được sử dụng để xác lập World Record Single với 5.25 giây. Với mức giá rất “kinh tế”, chiếc Rubik này mang trong mình những nâng cấp mới nhất: gắn nam châm, tâm tròn, khả năng chống pop với thiết kế chân góc độc đáo. Nhờ sử dụng các miếng tile thay vì sticker, bề mặt Kylin V2 M có độ bền rất cao, rất bám tay và khó trầy xước.

Bạn có thể mua nó ở link sau: Mua YuXin Kylin V2 M

5. YJ MGC 3x3x3 Magnetic Cube

YJ MGC 3x3x3 Magnetic Cube là chiếc rubik 3x3 mới nhất của YJ. Chiếc rubik 3x3 này là một trong những cube hiếm hoi được gắn sẵn nam châm mà giá chỉ 200k. Cấu trúc góc cạnh được bo tròn mịn kèm nam châm giúp cho khả năng cắt góc tốt hơn, xoay mượt mà hơn với tốc độ cao nhưng vẫn có thể kiểm soát rất tốt. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh độ nén của lò xo với bộ lò xo hãng cho kèm. Đây chắc chắn là chiếc rubik 3x3 đáng mua nhất nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc rubik có nam châm mà giá lại rất rẻ.

Bạn có thể mua nó tại link: Mua YJ MGC 3x3x3 Magnetic Cube

YJ MGC 3x3x3 Magnetic Cube

 

6. MoFang JiaoShi MF3RS3

MF3RS3 là sản phẩm thứ ba của MoYu trong dòng Cubing Classroom, dành cho những ai đang tìm kiếm 1 chiếc Rubik 3x3 tốt nhất nhưng giá cả phải chăng. Sự khác biệt so với MF3RS2 là các góc đã được làm tròn hơn, cấu trúc được làm lại với thiết kế anchor/torpedo cũng như phần cứng trong các góc. Ngoài ra, chiếc Rubik này cũng có các rãnh nhựa để tháo lắp hay thay đổi nam châm nếu muốn. 

Bạn có thể mua nó tại đây: Mua MoFangJiaoShi MF3RS3


<Đọc tiếp phần 2: Rubik 3x3 Tốt Nhất Để Mua <Phần 2>>


 

Viết bình luận của bạn: