Tất cả tin tức

MF3RS3M phiên bản 2020 – Đã đến lúc nâng cấp rồi các dân chơi !!

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Mf3rs3 M, một cube cực kỳ phổ biến của MoYu nay đã có phiên bản update với mục đích giúp dòng sản phẩm này quay trở lại "cuộc đua giá rẻ" mà QiYi đang dành phần lớn thị trường. Trước khi ra mắt, MoYu đã đăng tải một dòng trạng thái với những thay đổi lớn sau...

Đọc tiếp →

Top 10 người xoay Rubik nhanh nhất thế giới 3x3 (tháng 7/2019)

time-icon Đăng bởi: N QA

Những người chơi chuyên nghiệp (Speedcubers) làm cho món đồ chơi này mang tính biểu tượng cho người trẻ tuổi vì phần lớn người chơi đều nằm ở độ tuổi 10 - 20.  Hãy cùng H2 Rubik tìm hiểu mười người xoay rubik nhanh nhất thế giới nhé.

Đọc tiếp →

Top 10 Rubik 3x3 bán chạy nhất 2019

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Trong năm nay, nhiều chiếc Rubik mới được ra mắt nhưng đã nhanh chóng lọt top là minh chứng rõ ràng nhất cho sự khốc liệt của thị trường Rubik hiện tại. Bạn nên vui vì điều này bởi ngày càng được trải nghiệm những sản phẩm tốt hơn so với số tiền bỏ ra.

Đọc tiếp →

Đâu Là Chiếc Rubik 3x3 Tốt Nhất Để Mua (Phần 1)

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Thị trường Rubik 3x3 đang dần trở nên bão hòa bởi có quá nhiều hãng nhảy vào sản xuất và đưa ra những dòng sản phẩm tốt. Người tiêu dùng bị “hoa mắt” khi chạy theo xu hướng và càng lúc càng khó tìm ra được 1 chiếc Rubik 3x3 tốt nhất cho mình.

Đọc tiếp →

MF3RS3 - 5 lý do khiến bạn mua ngay

time-icon Đăng bởi: Tùng Tùng

5 lý do bạn nên mua MF3RS3 ngay hôm nay Cuối năm 2018 thương hiệu Cubing Classroom đã ra mắt siêu phẩm MofangJiaoshi MF3RS3. Đây là phiên bản nâng cấp có nam châm của sản phẩm MF3RS2 ra mắt trước đó 1 năm. Vào thời điểm năm ngoái MF3RS2 đã làm mưa làm gió trên thị trường Cube thì dự báo sắp tới cơn sốt MF3RS3 cũng sẽ làm được điều tương tự. MF3RS3 chính là một trong những con Rubik 3x3 tầm trung tốt nhất trên thị trường. Ngay khi ra mắt MF3RS3 đã đem lại những kỉ lục vô cùng ấn tượng tr...

Đọc tiếp →