Giga Hexaminx mod - khối Cube độc nhất vô nhị

time-icon 15/01/2019 time-icon Đăng bởi: Tùng Tùng

Có thể bạn chưa bao giờ thấy một con Giga Hexaminx mod có kiểu dáng “chất” như vậy. Tất nhiên rồi, vì khối Rubik Mod độc đáo này mới chỉ ra đời cách không lâu.

Giga Hexaminx mod

Theo thông tin từ trang QuieroCubos, Giga Hexaminx là một sản phẩm “handmade” được tạo ra bởi @warriors_workshop. Và anh ta đã mất không dưới 8 tháng để hoàn thành tác phẩm này.

Sau thất bại đầu tiên, anh đã nghiên cứu và tìm cách tạo ra con Rubik “siêu ngầu” này. Về cơ bản nó sản phẩm được tạo ra từ Gigamix (Megamix 5x5) với hình dáng khối lập phương.

Khi khối Rubik này ra đời, nó được đánh giá là một trong những bản mod “điên rồ” nhất. Không chỉ vậy, Giga Hexaminx mod cũng được đánh giá là rất hoàn hảo từ thiết kế đến màu sắc bắt mắt của Sticker. 

Cube Giga Hexaminx mod

Đây cũng là bản mod “ tốn cơm, tốn gạo” nhất bởi nó được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Ngay cả các dán nhãn cũng được làm và cắt bằng tay ... Rất nhiều người đã dành vài tuần để theo dõi từng bước hoàn thiện siêu phẩm này trên Instagram cá nhân của Warriors workshop. 

Giga Hexaminx

Kết quả, Khối Giga Hexaminx mod tuyệt đẹp với 242 miếng, hơn 300 nhãn dán đã ra mắt người hâm mộ. Nó xứng đáng là một con Rubik độc nhất vô nhị mà Cuber nào cũng muốn sở hữu riêng cho mình. 

Theo dõi tôi trên H2Rubik để nhận được những tin tức mới nhất nhé.


 

Bình luận (1)
binh-luan

minh tttt

02/03/2022

lam sao de mua khoi rubik nay vay a

Viết bình luận của bạn: