GAN 356i - Điều gì làm nên một chiếc Rubik 3x3 giá cả triệu đồng

time-icon 06/07/2019 time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Có bao giờ bạn tưởng tượng rằng mỗi khi xoay Rubik, mình đều có thể ghi lại được quá trình chơi, và cuối cùng có một biểu đồ phân tích nhằm giúp bản thân có mục tiêu tập luyện tốt hơn không? Hay thậm chí rằng, bạn có thể kết nối với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Và những tính năng mà bạn có thể tưởng tượng được, những thứ mà chưa từng xuất hiện, tất cả đều được tích hợp trong chiếc GAN 356i nhỏ bé. Hãy cùng H2 Rubik tìm hiểu xem điều gì khiến GAN 356i có một cái giá khá “chát” như vậy.

1. Hệ thống bắt chuyển động thông minh

Hãng GAN đã thay đổi cấu trúc bên trong của 356i khác với các khối Rubik thông thường. Họ thay thế lõi (core) truyền thống bằng lõi điện tử độc quyền của họ. Với thiết kế trục hình tròn (giống quả bóng) được phát triển đặc biệt cho việc xoay tốc độ cao. Có vẻ như họ không chỉ muốn xây dựng GAN 356i với hình ảnh là một chiếc Rubik - thông minh thông thường, mà đó sẽ là một khối Rubik - tốc độ - thông minh. 

Chưa hết, bên trong lõi 356i còn được gắn một bảng mạch điện tử có khả năng giả lập lại chuyển động xoay cực kì chính xác. Cho dù bạn có xoay nhanh như thế nào thì mọi hành động xoay đều được thể hiện cực kỳ chính xác trên màn hình hiển thị. Độ trễ cực kì thấp, vào khoảng 0,1 giây. Mặc dù chứa bên trong là các linh kiện điện tử nhưng GAN 356i lại quá nhẹ so với tưởng tượng, thậm chí nhẹ hơn hẳn các Speedcube nổi tiếng như Valk 3 hay YueXiao Pro.

Mua GAN 356i bắt chuyển động thông minh

2. Ứng dụng chuyên nghiệp “Cube Station APP”

Cube Station APP là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho trải nghiệm tốc độ. Để sử dụng, bạn cần phải tải nó trên cửa hàng ứng dụng CH Play (Android) hoặc App Store (IOS). Hãy chắc chắn rằng bạn đã bật Bluetooth và Wifi để trải nghiệm được ứng dụng thông minh này.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì mà Cube Station đem lại. Cho dù muốn tập luyện một mình hay chiến đấu online, nó luôn khiến bạn hài lòng với sự đáp ứng kịp thời và hỗ trợ rất đầy đủ. Khi bạn muốn phân tích trình độ của mình, APP luôn chứa các dữ liệu đa chiều chỉ chờ để bạn khám phá, chẳng hạn như: số bước, xoay, TPS (turn per second), chỉ số trơn tru,...

Mua GAN 356i có ứng dụng Cube Station

3. Dữ liệu tập luyện khổng lồ giúp bạn cải thiện tốc độ

Tính năng này được kích hoạt từ khi sử dụng Cube Station, nó thu thập 5 chỉ số tốc độ nhờ khả năng thu thập thông minh, bao gồm: thời gian, số bước, xoay, TPS (turn per second) và chỉ số trơn tru. Tất cả đều nhằm mục đích bạn có cái nhìn toàn diện hơn về điểm mạnh và điểm yếu của mình. Thông qua số liệu thống kê từ Ao5, Ao12, Ao100, ứng dụng sẽ tự động phân tích để có giải pháp tự động, độ phức tạp theo thời gian thực và một số chức năng khác. 

Bên cạnh đó, thông tin sau mỗi lần giải đều được lưu lại để phân tích và tổng hợp trong thư viện lưu trữ data khổng lồ, từ đó đưa ra các phương pháp tập tuyện khoa học hơn, phù hợp hơn cho bạn.

Mua GAN 356i - dữ liệu tập luyện khổng lồ

4. Thời gian thông minh 

Bằng sự nhận biết thông minh các trạng thái start/reset, GAN 356i nhận ra thời gian tự động với độ trễ bằng không. Nó sẽ tự động bấm giờ ngay từ khi bạn bắt đầu xoay mà không cần ấn vào điện thoại, thuận tiện hơn và thực tế hơn.

Mua GAN 356i thời gian thông minh

5. Thi đấu online, kết nối dễ dàng với bạn bè

Được thi đấu với những đối thủ có cùng level từ khắp nơi trên thế giới là tính năng tuyệt vời nhất của GAN 356i. Khi sử dụng Cube Station, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ người chơi nào, kết nối cùng bạn bè trong thời gian thực. Không giới hạn thời gian, bất kể bạn ở đâu, thi đấu đơn giản chỉ với vài giây tìm kiếm và quyết định kết quả trong giây lát. 

Đáng ngạc nhiên hơn là có tới 1.000 lịch sử đấu được lưu lại và có thể mở ra xem bất cứ lúc nào. Nó ghi lại số lần thắng/ thua/ số bước/ xoay/ TPS/ các chỉ số/ giải pháp, vv… Bạn không chỉ chiến thắng cuộc chơi, mà còn hiểu tại sao mình thắng, tại sao mình lại thua. Thật tuyệt vời phải không nào.

Mua GAN 356i kết nối online

6. Thiết kế sạc ẩn tiện lợi, thông minh

Đầu sạc được đặt một cách tinh tế dưới khối trung tâm và có thể được sạc bằng cách đặt mặt trắng lên trên đế sạc. Rất đơn giản và tiện lợi.

Mua GAN 356i sạc ẩn thông minh

7. “Lắc” để mở, “Xoay” để tắt

Tính năng này giống hệt với “lắc” trên các thiết bị điện thoại thông minh. Bạn cần lắc GAN 356i từ 5 tới 10 lần để kích hoạt Cube và kết nối với ứng dụng Cube Station. Việc tắt nó cũng rất đơn giản, chỉ cần xoay mặt trắng cho tới khi nó được ngắt kết nối.

Mua GAN 356i lắc để mở

8. Thiết kế tương đương với một khối Rubik tốc độ (Speedcube)

Ngay cả khi là một khối Rubik thông minh, đua tốc độ vẫn là bản năng của nó. Các thiết kế mới nhất từ GAN từ các dòng sản phẩm như GAN 356X hay 356 Air SM đều được đưa vào đây như: hệ thống cabin nam châm, bề mặt tiếp xúc dạng tổ ong hay tối ưu cấu trúc tổng thể, mức độ chịu lỗi, chống Pop hay chống xoắn góc đều rất mạnh mẽ. Tất cả đều khiến GAN 356i trở thành một tay đua không thua kém gì các Speedcube hàng đầu. 

Mua GAN 356i tốc độ

Bạn có thể mua GAN 356i tại đây - Mua GAN 356i

 

Bình luận (2)
binh-luan

phamthanhtien.2008bh@gmail.com

13/05/2021

Rubik

binh-luan

Mai Phúc Hưng

16/09/2019

Gan 356i vs Gan 356x con nào hơn vậy bạn

Viết bình luận của bạn: