Xiaomi Giiker M3: Khổi Rubik 3x3 Thông minh kết nối với Smart phone

time-icon 11/11/2018 time-icon Đăng bởi: Tùng Tùng

Xiaomi

Một lần nữa, Xiaomi đã ra khỏi khuôn để mang lại cho chúng ta một sản phẩm đặc biệt - Một sản phẩm kế thừa của Xiaomi GiiKER Super Cube i3. Đó là Xiaomi Giiker M3.

Xiaomi Giiker M3 mang có những đặc điểm tương tự cả về diện mạo và hoạt động với thể hệ trước tuy nhiên lại có giá cả khiêm tốn và dễ tiếp cận hơn nhiều. Cho dù bạn là người chơi chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu, khối Rubik này luôn thích hợp dành cho bạn. Trẻ và người lớn cũng có thể tận hưởng những giờ phút vui vẻ và học tập.

Xiaomi Giiker M3
 

Xiaomi Giiker M3: Đặc điểm và Thiết kế

Xiaomi Giiker M3 thiết kế tương tự khối Rubik 3x3x3 với các màu sắc cổ điển mà chúng ta đều biết. Các góc của Rubik được làm tròn hơn thay vì hình vuông hoàn toàn đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái không gây cấn tay. Logo chữ G biểu tượng của công ty Giiker được đặt tại trung tâm mặt trắng của khối Rubik.

Xiaomi Giiker M3
 

Giiker M3 hoạt động với thiết kế sáng tạo của mô-đun từ tính di động, được tạo thành bởi 48 nam châm mạnh mẽ trong kết cấu của nó, mang lại cho nó một chuyển động nhẹ và mượt mà. Ngoài việc có thể tự động căn chỉnh với một lần chạm, nó cũng có một trục mở rộng, một hệ thống đàn hồi tích hợp và có thể sửa chữa bằng ốc vít. Mỗi bộ phận của nó có độ chính xác cao tạo ra một bề mặt rất hoàn chỉnh giúp tối ưu cảm giác thoải mái khi xoay.

Xiaomi Giiker M3


Xiaomi Giiker M3 có thể quay nhanh nhưng vẫn chắc chắn, không bị kẹt hoặc bị POP. Rất lý tưởng cho người mới và người chơi lâu năm với tất cả các loại kỹ thuật xoay. Nó được làm bằng nhựa ABS, mạnh mẽ và bền, với kích thước 56,5 mm và có trọng lượng chỉ 97 gram.
 

Xiaomi Giiker M3: APP

Sự khác biệt lớn nhất của Xiaomi Giiker M3 ở việc nó sở hữu một ứng dụng dành riêng mang tên Giiker. Ứng dụng này có thể dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng ứng dụng điện thoại  của bạn, có sẵn cho iOS 8.0 trở lên và Android 4.4 hoặc cao hơn.

Xiaomi Giiker M3

App Giiker Có một lượng lớn nội dung miễn phí như hướng dẫn, giải pháp, kỹ thuật và bài tập. Nó là một trợ lý tốt cho việc giới thiệu và dạy kỹ năng dành cho người chơi mới. Không chỉ vậy, nó còn có một chức năng chỉ ra các trạng thái của mỗi mặt thuộc khối Rubik và xây dựng một hướng dẫn chơi thích hợp. Điểm hạn chế của Giiker M3 là nó không thể kết nối Bluetooth, tuy nhiên bạn có bạn có thể học tập và làm theo hướng dẫn thông qua ứng dụng Giiker.

 

Xiaomi Giiker M3: Thông số chi tiết

Xiaomi Giiker M3


 

Bạn có thích sản phẩm này không? Bạn có muốn nhận được tin tức, bài viết, bài đánh giá và phân tích mà H2Rubik đưa ra không ? Nếu vậy, chúng tôi thân ái mời bạn theo dõi chúng tôi trên các trang Facebook và Webside chính thức của H2Rubik để bạn không bỏ lỡ một chi tiết nào.

 

Viết bình luận của bạn: