Giới thiệu về nhóm Vietnam Speedcubing Club - H2 Rubik

time-icon 30/06/2019 time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Chào mừng các bạn đã đến với Vietnam Speedcubing Club. Nhóm được thành lập bởi các thành viên tâm huyết với hoạt động cộng đồng tại H2 Rubik. Là một trong những Shop Rubik tiên phong trong ngành, chúng tôi đã quá thấu hiểu sức hút cũng như tình cảm từ các bạn trẻ dành cho bộ môn Speedcubing. Nhận thấy việc tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và chất lượng là điều rất cần thiết và vì thế - Vietnam Speedcubing Club ra đời.

Mục đích thành lập

H2 Rubik Shop có hai mục tiêu chính: nhằm chia sẻ kinh nghiệm chơi Rubik, các kỹ năng liên quan cũng như trải nghiệm về sản phẩm. Đồng thời kết nối cộng đồng và tạo ra nhiều sự kiện vui chơi có thưởng nhằm khuyến khích các bạn trẻ với bộ môn Speedcubing. 

Thông qua việc tương tác trên các bài viết, các bạn sẽ có lời giải đáp cho mình về những vấn đề xoay quanh khối lập phương. Hãy yên tâm vì H2 Rubik và các thành viên trong nhóm luôn bên cạnh để giúp bạn có câu trả lời tốt nhất. Các câu hỏi về kỹ năng chơi? Thoải mái đi, anh chủ Shop đã chơi và kinh doanh 7 năm trong ngành Rubik này rồi. Sản phẩm Rubik? Bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi trong nhóm và nhanh chóng được hồi đáp từ thành viên khác hay H2 Rubik Shop.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên có những event hay mini game để giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới. Những sản phẩm do H2 Rubik tự tay thiết kế, sản xuất và các thành viên trong nhóm sẽ là những người trải nghiệm đầu tiên. Trước đó là Fabulube, LubeTune, Sub-10 và tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa. Tạo ra một sân chơi lành mạnh đầy ắp tiếng cười là điều mà H2 Rubik luôn tâm nguyện đối với Vietnam Speedcubing Club.

Tại sao nhóm lại được tạo trên Facebook

Như chúng ta đã biết, mạng xã hội đang ngày càng phát triển và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là Facebook. Tại Việt Nam, Facebook trở thành ứng dụng thân thuộc và gần gũi đối với bất cứ ai, không phân biệt gái trai, già trẻ. Và với sự phát triển mạnh của công nghệ, hầu như ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại hoặc máy tính. Vậy thì lý do gì mà chúng ta lại không tạo một cộng đồng nhỏ trên Facebook - nơi mà các bạn dễ dàng trao đổi với bất cứ ai, dễ dàng cập nhật tin tức Rubik mới phải không.  

Ý tưởng của H2 Rubik Shop là tạo ra một cộng đồng trên Facebook và có khả năng tương tác cao, có giá trị thật sự đối với các thành viên. Thay vì phải “ngụp lặn”, tìm kiếm trong các trang web khác, các bạn thể đặt câu hỏi, tương tác với mọi người về kiến thức, tin tức mới và các thông tin giá trị liên quan về khối lập phương Rubik.

Vietnam Speedcubing Club hoạt động thế nào

Cộng động này được quản lý trực tiếp từ các thành viên của H2 Rubik - những người đã lớn tuổi và có công ăn việc làm. Chúng tôi hoạt động vì đam mê và mong muốn giúp ích cho cộng đồng Rubik Việt Nam. Các bài viết đều được đội ngũ nhân viên kiểm duyệt kỹ càng nhằm đem lại chất lượng cho nhóm, giá trị thực sự cho mọi người. 

Nhằm hướng tới sự chuẩn mực xã hội, Vietnam Speedcubing Club cũng có một bộ nội quy chung cho các thành viên. Sẽ không có hiện tượng gây War hay chửi bới nhau trong nhóm. Sẽ có xử phạt hợp lý đối với việc không tuân thủ và chế độ khen thưởng cho những ai có đóng góp. Cùng với sự hiểu biết về khối Rubik, chúng tôi sẽ làm nên một sân chơi lớn mạnh cho cộng động Việt. Đó chính là tham vọng lớn nhất của chúng tôi - những thành viên H2 Rubik.


Xin mời các bạn ghé thăm Group Vietnam Speedcubing Club trên Facebook của chúng tôi tại đây -  Group Vietnam Speedcubing Club. Nếu muốn biết chi tiết hơn về nhóm, xin liên hệ trực tiếp với Fanpage - Facebook H2 Rubik Shop. Xin chân thành cảm ơn.

Viết bình luận của bạn: