LEGO Bugatti Chiron Siêu xe có kích thước 1:1 so với bản gốc

time-icon 08/11/2018 time-icon Đăng bởi: Tùng Tùng

Hãng đồ chơi LEGO bất ngờ giới thiệu sản phẩm LEGO Bugatti Chiron được lắp ráp hoàn toàn từ lego và có thể vận hành.

LEGO Bugatti Chiron

Để tạo ra chiếc xe LEGO Bugatti Chiron kích thước 1:1 nhà sản xuất đã sử dụng một hệ thông khung làm bằng thép dựa theo thiết kế khung của Bugatti Chiron. Toàn bộ thân vỏ, nội thất và máy của xe đều được làm từ 1 TRIỆU mảnh ghép LEGO.

Đây là sản phẩm có sự đầu tư từ Bugatti và hãng đồ chơi xếp hình nổi tiếng LEGO. Trước đó hãng McLaran cũng đã giới thiệu chiếc McLaren 720S cũng làm từ LEGO theo tỉ lệ 1:1. Tuy nhiên nó là một mô hình không thể chuyển động được

LEGO Bugatti Chiron

 Để tạo ra phiên bản mô hình của chiếc xe này người ta tiêu tốn 13.000 giờ lắp ráp. Không chỉ vậy Bugatti Chiron LEGO còn được tạo ra bằng công nghệ Scan 3D tiên tiến. Sau khi hoàn thiện chiếc Bugatti Chiron LEGO có trọng lượng chỉ 1.500kg, nhẹ hơn không đáng kể so với phiên bản gốc.

 LEGO Bugatti Chiron

 

Tất cả các chi tiết như nội thất hoàn chỉnh với các ghế ngồi và vô-lăng làm hoàn toàn từ LEGO. Ngoài ra còn có hệ thống đèn, đồng hồ hiển thị tốc độ, cánh gió sau… cũng được gia công tỉ mỉ từ các mảnh xếp hình.

LEGO Bugatti Chiron

LEGO Bugatti Chiron

LEGO Bugatti Chiron


Điểm đặc biệt nhất của mô hình này là nó có thể chạy được tốc độ tối đa 20km/h. Để chạy được Bugatti Chiron LEGO đã sử dụng tổ hợp 2.304 mô-tơ và 4.032 bánh răng từ LEGO Technic, đem lại tổng công suất 5,3 mã lực và mô-men xoắn đạt khoảng 92Nm.

LEGO Bugatti Chiron
 

Viết bình luận của bạn: