Những con Rubik 3x3 Độc & Lạ ( P1)

time-icon 15/11/2018 time-icon Đăng bởi: Tùng Tùng

Cách đây 8 năm trước các Cuber đã bất ngờ trước sự ra đời của con Rubik cảm ứng đầu tiên trên thế giới. Nó thay đổi hoàn toàn định nghĩa về cách chơi Rubik. Vừa ra mắt nó đã bán đắt như tôm tươi tại Bắc Mỹ. Đó là Rubik’s Touch Cube.

Rubik 3x3

Đánh giá Rubik’s Touch Cube | Con Rubik cảm ứng đầu tiên trên thế giới

Khi bạn là người lần đầu biết đến Rubik và bạn không biết chơi thì cách duy nhất là tháo từng mảnh ra rồi lắp lại. Cách đó hiệu quả với mọi rubik trên thị trường, ngoại trừ một thế hệ hoàn toàn mới thách thức kỹ năng và sự kiên nhẫn. Tuy nhiên điều đó lại không hoàn toàn đúng với Rubik’s Touch Cube.

Rubik 3x3

Rubik’s Touch Cube là khối Rubik sở hữu màn hình cảm ứng đầu tiên trên thế giới, được sản xuất bởi công ty Rubik Cube. Thay vì dán màu, khối lRubik Cube tuyệt vời này sử dụng đèn LED có khả năng thay đổi màu sắc trên mặt hình vuông. Cùng với đó là công nghệ cảm biến tiên tiến trên tất cả sáu mặt.

Rubik 3x3

 

Thay vì xoay từng phần để xếp các màu vào đúng vị trí, bạn chỉ cần vuốt ngón tay của bạn và màn hình sẽ thay đổi. Nó được mô phỏng theo hành động xoắn hoặc xoay và hoàn toàn bắt chước bất kỳ cử động nào giống như bản gốc. Quả thực, Rubik’s Touch Cube đem lại cho bạn cảm giác chơi giống như lướt một chiếc Smart Phone quen thuộc.

Rubik's Touch cube

 

TouchCube cũng có bộ gia tốc phát hiện chuyển động để loại bỏ những động tác sai lệch. Sở hữu hiệu ứng âm thanh hiện đại hoặc phát ra âm thanh giống như của Rubik truyền thống.

rubik 3x3

Rubik’s Touch Cube sở hữu bộ nhớ trong để lưu lại quá trình chơi của bạn, vì vậy bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại. Hơn hết, bạn sẽ không cần tháo dỡ khối Rubik này khi bạn không biết chơi, bởi vì nó sẽ đưa ra những gợi ý để giúp bạn, cho phép bạn hoàn tác một động thái sai hoặc đơn giản là tự giải quyết ngay trước mắt bạn.

Rubik 3x3

Khi không sử dụng, nó sẽ được sạc trên một giá để bàn và khi sạch nó sẽ có những hiệu ứng rung, mờ dần và thay đổi màu sắc trông rất đẹp mắt.

Rubik's Touch cube

Nó chắc chắn là một bản nâng cấp mới mẻ và hiện đại cho các bạn yêu công nghệ.

 

Viết bình luận của bạn: