Tất cả tin tức

So sánh 3 chiếc Rubik cao cấp nhất của GAN: 356X 356XS và 356i

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Khi GAN lần đầu ra mắt chiếc 356X với mức giá gần 80$, mọi cuber đều há hốc mồm và kiểu: “woah”. Nhưng đến khi GAN ra mắt anh chàng 356XS với mức giá thậm chí còn “không tưởng” hơn, ở mức 90$, mọi người còn “wooaahhhhhhhhhh” hơn nữa. Sau đó mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi cho rằng nên lựa chọn phiên bản nào...

Đọc tiếp →

Đánh giá GAN 356 XS - Chiếc Rubik "tối tân" nhất 2019

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Tháng 10/2019, GAN Cube tuyên bố ra mắt sản phẩm mới của mình và cũng có thể được coi là sản phẩm chủ lực của họ trong năm nay. GAN 356 XS - cái tên gợi nhớ đến điện thoại nhiều hơn là một khối Rubik, nhưng ít nhiều chúng ta cũng có thể liên tưởng đến sự sang trọng trong nó. Kế thừa những ưu điểm của GAN X vốn đã quá nổi tiếng nhờ cái giá đắt đỏ nhưng chất lượng cực kỳ tương xứng, 356 XS ra đời với nhiều những thứ mới mẻ hơn, hứa hẹn tốt hơn. Hôm nay, tôi sẽ đánh giá tất cả về chiếc GAN 356 X...

Đọc tiếp →

Đánh giá GAN 356X - siêu phẩm Rubik 3x3 đáng giá “đồng tiền bát gạo”

time-icon Đăng bởi: N QA

Trong giới Speedcubing, hẳn ai cũng biết đến chiếc Rubik 3x3 tốt nhất hiện nay, đắt nhất hiện nay không gì khác chính là GAN 356X. Nếu đã đọc qua bài viết Đâu là chiếc Rubik tốt nhất để mua (P2), bạn sẽ biết tôi rất thích GAN X. Các tùy chỉnh độc đáo, sáng tạo cùng với khả năng tốc độ đã khiến cho GAN 356 X trở thành một trong những “main” Cube của rất nhiều người chơi. 

Đọc tiếp →

Top 10 người xoay Rubik nhanh nhất thế giới 3x3 (tháng 7/2019)

time-icon Đăng bởi: N QA

Những người chơi chuyên nghiệp (Speedcubers) làm cho món đồ chơi này mang tính biểu tượng cho người trẻ tuổi vì phần lớn người chơi đều nằm ở độ tuổi 10 - 20.  Hãy cùng H2 Rubik tìm hiểu mười người xoay rubik nhanh nhất thế giới nhé.

Đọc tiếp →

Top 10 Rubik 3x3 bán chạy nhất 2019

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Trong năm nay, nhiều chiếc Rubik mới được ra mắt nhưng đã nhanh chóng lọt top là minh chứng rõ ràng nhất cho sự khốc liệt của thị trường Rubik hiện tại. Bạn nên vui vì điều này bởi ngày càng được trải nghiệm những sản phẩm tốt hơn so với số tiền bỏ ra.

Đọc tiếp →

Đâu là chiếc Rubik 3x3 tốt nhất để mua (Phần 2)

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Tại phần một, H2 Rubik Shop đã đưa ra danh sách những chiếc Rubik 3x3 tốt nhất với hai mức giá rất phổ biến là dưới 100k và 200k. Còn ở phần hai, tôi sẽ giúp trả lời câu hỏi “Tôi có tiền, đâu sẽ là chiếc rubik tuyệt vời nhất cho tôi”. 

Đọc tiếp →