Tất cả tin tức

Đánh giá MoYu Weilong GTS v2 - Phiên bản hoàn hảo hơn của GTS

time-icon Đăng bởi: N QA

Ngôi vương của MoYu Weilong GTS nhanh chóng bị lung lay trước sự xuất hiện của hai thế lực mới đó là GAN Air và Valk 3. Do tuổi đời cao nên sản phẩm này trở nên kém hấp dẫn hơn trong con mắt người chơi. Chính vì vậy, MoYu Weilong GTS v2 ra đời với trách nhiệm lấy lại thị trường cũng như trở thành một trong những khối Rubik hàng đầu… và có vẻ họ đã thành công.

Đọc tiếp →

Top 10 người xoay Rubik nhanh nhất thế giới 3x3 (tháng 7/2019)

time-icon Đăng bởi: N QA

Những người chơi chuyên nghiệp (Speedcubers) làm cho món đồ chơi này mang tính biểu tượng cho người trẻ tuổi vì phần lớn người chơi đều nằm ở độ tuổi 10 - 20.  Hãy cùng H2 Rubik tìm hiểu mười người xoay rubik nhanh nhất thế giới nhé.

Đọc tiếp →

Top 10 Rubik 3x3 bán chạy nhất 2019

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Trong năm nay, nhiều chiếc Rubik mới được ra mắt nhưng đã nhanh chóng lọt top là minh chứng rõ ràng nhất cho sự khốc liệt của thị trường Rubik hiện tại. Bạn nên vui vì điều này bởi ngày càng được trải nghiệm những sản phẩm tốt hơn so với số tiền bỏ ra.

Đọc tiếp →

Đâu là chiếc Rubik 3x3 tốt nhất để mua (Phần 2)

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Tại phần một, H2 Rubik Shop đã đưa ra danh sách những chiếc Rubik 3x3 tốt nhất với hai mức giá rất phổ biến là dưới 100k và 200k. Còn ở phần hai, tôi sẽ giúp trả lời câu hỏi “Tôi có tiền, đâu sẽ là chiếc rubik tuyệt vời nhất cho tôi”. 

Đọc tiếp →

Top 6 Rubik 3x3 xịn đáng mua nhất tháng 6/2019

time-icon Đăng bởi: Nguyễn Quang Anh

Bộ môn Speedcubing đang ngày càng trở nên phổ biến vì thế nó là cơ sở để ra đời nhiều “speedcube” với những tính năng, đặc điểm đa dạng và phong phú. Thật khó mà chọn mua rubik 3x3 xịn để sử dụng hay đem vào đấu giải. Đó là lý do tại sao có bài viết này.

Đọc tiếp →