You've Got Crabs Board Game Thẻ Bài Cua Kẹp Bản Đẹp Hộp Cứng (Tiếng Anh US)

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Boardgame
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

You've Got Crabs là một trò chơi đông người tập trung vào việc truyền tín hiệu bí mật cho đồng đội của bạn mà không bị người khác bắt.

199.000₫ 280.000₫ Tiết kiệm được: 81.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Tạo thành các đội gồm hai người chơi mỗi đội (tối đa 5 đội). Mỗi đội họp riêng để đưa ra một tín hiệu không có giọng nói để cho biết khi một trong hai đồng đội thu thập được 4 thẻ Cua giống nhau.

Mỗi người chơi sẽ nhận được một tay 4 lá bài.
Một bên chơi tại một thời điểm. Đến lượt của một bên, tất cả người chơi ở bên đó có thể đồng thời tráo bất kỳ quân bài nào trên tay của họ với một quân bài ở giữa bàn (Đại dương).

Khi bạn có 4 thẻ Cua giống nhau, bạn không thể nói bất cứ điều gì thành tiếng. Thay vào đó, khi bạn đã sẵn sàng, hãy đưa ra tín hiệu bí mật của bạn cho đồng đội của bạn. Khi họ nhận ra, họ sẽ chỉ vào bạn và hét lên, 'BẠN ĐÃ BIẾT ĐI!'

Nếu họ đúng, nhóm của bạn sẽ có được một điểm. Nếu họ sai, đội của bạn sẽ mất một điểm.

Tuy nhiên, nếu một người chơi trong đội khác nghi ngờ bạn đang truyền tín hiệu, họ có thể chỉ tay và hét lên, 'BẠN ĐÃ BIẾT ĐI!'
Nếu đúng, họ ăn cắp một điểm của bạn. Nếu chúng không chính xác, hãy ăn cắp Mã số Cua từ người chơi tố cáo.

Trò chơi kết thúc khi Token Cua cuối cùng đã được lấy từ Crab Pot. Tại thời điểm đó, tất cả các đội sẽ tính số Mã thông báo kết hợp của họ. Đội nào có nhiều Cua nhất sẽ thắng.

Trò chơi là sự tái hiện của trò chơi thẻ bài cổ điển Kemps , nhưng với cách phân phối thẻ khác và chia nhỏ giai đoạn hoán đổi thẻ theo nhóm.