Terraforming Mars Board Game Khai Phá Sao Hỏa Bản Chuẩn (Tiếng Anh US)

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Boardgame
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
410.000₫ 500.000₫ Tiết kiệm được: 90.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

⛰️𝗧𝗲𝗿𝗿𝗮𝗳𝗼𝗿𝗺𝗶𝗻𝗴 𝗠𝗮𝗿𝘀 - 𝗞𝗵𝗮𝗶 𝗽𝗵𝗮́ 𝘀𝗮𝗼 𝗛𝗼𝗮̉⛰️

🎲 Top5 #BoardGame hay nhất mọi thời đại

🎲 Trong “Terraforming Mars”, những người chơi sẽ trở thành người quản lý một trong những tập đoàn lớn, cùng nhau địa khai hóa (terraform) và tìm kiếm bến đỗ mới cho loài người. Nhưng ngoài hợp tác, các người chơi cũng cạnh tranh với nhau để trở thành người đóng góp nhiều nhất trong công cuộc địa khai hóa sao Hỏa, khám phá các thành tựu khoa học và xây dựng nền văn minh loài người ngoài Trái Đất, qua đó dành “điểm” (VP) và dành chiến thắng.

🎲 Nhờ vậy, “Terraforming Mars” đã trở thành game có rating cao thứ 4 (hiện tại) trên BoardGameGeek cùng với nhiều giải thưởng khác nhau như “Game Gia đình/Người lớn Hay nhất Deutscher Spiele Preis 2017” và “Giải Cardboard Republic Laurel Awards 2016 hạng mục game Xây dựng”.

🎲 Game có theme cực độc đáo. Trên bàn chơi phỏng theo bề mặt sao Hỏa, người chơi sẽ cạnh tranh để lập công trong việc biến sao Hỏa thành nơi có cây, nước, oxy và sự sống bằng các lá bài dự án dựa trên những công nghệ có thật ở hiện tại, từ việc mang tảo biển nhỏ bé lên sao Hỏa cho tới điều khiển những thiên thạch to lớn đâm xuống bề mặt hành tinh Đỏ.

🎲 Còn gì vui hơn khi bạn có thể tự tay mình đặt những cánh rừng và thành phố lên hành tinh Đỏ khắc nghiệt và xây dựng một nền văn minh trên sao Hỏa. Thật tuyệt vời phải không?