Stone Age - Thế giới thời kì đồ đá

Thương hiệu H2 Rubik Tình trạng Còn hàng
405.000₫ 450.000₫
Stone age là một boardgame lấy bối cảnh của thời kì đồ đá, thời mà con người vẫn còn ăn lông ở lỗ. Mỗi người sẽ sở hữu và điều khiển 1 bộ lạc lên tới 10 người. Mục tiêu của game là các bộ lạc càng ngày càng tân tiến, xây dựng được nhiều nhà hay...
Số lượng:

STONE AGE - TRỞ LẠI THỜI KỲ ĐỒ ĐÁ

Bối cảnh game

Stone age là một boardgame lấy bối cảnh của thời kì đồ đá, thời mà con người vẫn còn ăn lông ở lỗ. Mỗi người sẽ sở hữu và điều khiển 1 bộ lạc lên tới 10 người. Mục tiêu của game là các bộ lạc càng ngày càng tân tiến, xây dựng được nhiều nhà hay học hỏi được nhiều thứ mới, kiếm càng nhiều điểm để chiến thắng trò chơi.

Gameplay - lối chơi

Game có lối chơi dễ hiểu, đơn giản và không phức tạp. Đầu tiên, Stone Age là một game phân bố dân làm công nhân, trong đó những người chơi lần lượt đặt "công nhân " của mình vào các địa điểm để giành được tài nguyên nhất định. Mỗi lượt bạn chỉ được đặt vào một chỗ, sau đó đến người khác. Khi tới lượt sau của bạn, lúc này bạn có thể đặt vào vị trí khác. Vì vậy cần phải tính toán nên ưu tiên đặt chỗ nào trước để chiếm lợi thế về cho mình.

Stone Age - Thế giới thời kì đồ đá - Mua boardgame tại H2 Rubik VN

Trên bàn cờ có những khu vực cho chúng ta khai thác như núi, sông, vùng thảo nguyên,... mà khi bạn đặt "công nhân" vào bạn có thể khai thác các tài nguyên tương ứng ở vùng đó như gạch, đá, vàng, gỗ, thức ăn. Những tài nguyên này có mức độ khai thác khó dễ khác nhau tùy thuộc vào giá trị của chúng. Vàng là thứ rất quý hiếm và khó khai thác, thức ăn và gỗ thì dễ khai thác hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều công cụ cải tiến hoặc nhiều người cùng tham gia khai thác, năng suất của bạn sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Số lượng thu hoạch sẽ được xác định bởi cục xí ngầu. Trò chơi sẽ chơi nhiều vòng, mỗi vòng sẽ gồm 2 giai đọan: - Giai đoạn sáng sớm: từng người chơi sẽ phân công xen kẽ nhau người của bộ lạc mình đi tìm thức ăn, khai thác nguyên liệu để xây nhà hoặc đi kiếm vật dụng ... - Giai đọan tối: lúc này là lúc sẽ thu hoạch thành quả của mình, lấy thức ăn, nguyên liệu về nhà mình và trả lương thực để nuôi quân cho bộ lạc của mình.

Stone Age - Thế giới thời kì đồ đá - Mua boardgame tại H2 Rubik VN

Tất cả những gì bạn làm là đặt "công nhân " vào, và kích hoạt tác dụng của nó (thu hoạch tài nguyên, sinh sản, lấy công cụ, thức ăn, lấy các thẻ bài,...), sau đó tiếp tục đặt "công nhân", và cứ như thế. Nhưng không chỉ vậy đâu, suốt tiến trình game, bạn sẽ phát triển nên một bộ tộc cho riêng mình. Càng ngày nhân sự sẽ nhiều hơn, nhiều công cụ cải tiến hơn, nhiều công trình hơn. Tuy nhiên bạn không có đủ thời gian để phát triển toàn diện, bạn chỉ nên chọn một vài lĩnh vực để tập trung vào. Bạn sẽ phát triển dân số trước để lấy nguồn lực? Hay chế tạo công cụ tăng năng suất khai thác tài nguyên? Khi nào thức ăn là đủ hoặc chưa đủ? Bạn nên mua những thẻ bài nào? Những quyết định đó làm nên chiều sâu của Stone Age, khiến cho bạn có thể muốn chơi lại và khám phá nên các con đường mới mẻ.

Stone Age - Thế giới thời kì đồ đá - Mua boardgame tại H2 Rubik VN

Kết luận

Stone Age là game đơn giản về lối chơi nhưng có chiều sâu về chiến thuật để giúp bạn chơi lại nhiều lần. Thoạt nhìn game có vẻ như khô khan – khi chỉ làm các công việc quá đỗi bình thường. Nhưng rồi bạn nhận ra rằng những thú vị tiềm ẩn bên trong những hành động ấy là cả một trách nhiệm với bộ tộc của mình. Các bạn hãy cùng H2 Rubik VN trở lại thời kỳ đồ đá và trải nghiệm ngay Stone Age này nhé!

Thông tin thêm về sản phẩm: 

Năm sản xuất : 2008.

Số người chơi: 2 - 4 người. Khuyến khích : 4 người.

Độ Tuổi : 10 +

Thời gian : 60 phút.

Thể loại: Xây dựng.

Hạng mục : Chiến lược.

ĐIỂM ĐÁNH GIÁ : 7.6.

Giải thưởng: 

2010 Ludoteca Ideale Official Selection

2009 Vuoden Peli Adult Game of the Year Nominee

2009 Nederlandse Spellenprijs Nominee

2009 JoTa Best Family Board Game Nominee

* Chính sách ưu đãi:

 1. MIỄN PHÍ vận chuyển nội thành Hà Nội (trong ngày) cho đơn hàng từ 500k.
 2. MIỄN PHÍ vận chuyển ngoại thành Hà Nội và đi tỉnh (bưu điện) cho đơn hàng từ 200k.
 3. Khách mua hàng tại showroom được test thử miễn phí.
 4. Rubik được miễn phí lau chùi, bảo dưỡng, cân chỉnh ốc, tra silicone.
 5. Tặng kèm đế kê cho mỗi rubik mua tại cửa hàng.
 6. Chương trình khách hàng thân thiết.
 7. Chương trình tích điểm đổi quà.
 8. Tặng voucher ngày sinh nhật.
 9. Tặng quà, tri ân khách hàng cuối năm.

* Chính sách bảo hành:

 1. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tuần (đối với hàng nhận tại nhà)
 2. Bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.
 3. Tư vấn kiến thức rubik.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02432444758
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: