Secret Hitler Board Game Hộp Dài Cứng Cao Cấp Tiếng Anh

Mã SP: PVN1594
Loại: Boardgame
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Designer

Mike Boxleiter, Tommy Maranges, Max Temkin

Artist

Mackenzie Schubert

Publisher

Goat Wolf & Cabbage, Print & Play Productions

Năm sản xuất

2016

Số lượng chơi

5-10 người

Thể loại

Game party, phản bội, ẩn vai, tranh luận

Thời gian chơi

45 phút

Thành phần game + Phụ kiện (mua riêng)

- Phụ kiện: Sleeves 6.4
275.000₫ 370.000₫ Tiết kiệm được: 95.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

1. Mô tả

Secret Hitler là một trò chơi kịch tính về mưu đồ chính trị và sự phản bội lấy bối cảnh vào những năm 1930 ở Đức. Mỗi người chơi được chia ngẫu nhiên và bí mật để trở thành một người tự do hoặc phát xít, và một người chơi là Secret Hitler.

Những kẻ phát xít phối hợp để gieo rắc sự ngờ vực và cài đặt thủ lĩnh máu lạnh của chúng. Những người tự do phải tìm và ngăn chặn Hitler bí mật trước khi quá muộn. Đội ngũ tự do luôn có đa số.

2. Luật chơi sơ lược

- Khi bắt đầu trò chơi, người chơi nhắm mắt lại, và những kẻ phát xít tiết lộ bản thân với nhau. Secret Hitler vẫn nhắm mắt, nhưng đưa ngón tay cái lên để những kẻ phát xít có thể biết là ai. Những kẻ phát xít biết Hitler là ai, nhưng Hitler không biết ai là kẻ phát xít của mình, và những người tự do không biết ai là ai.

- Mỗi vòng, người chơi bầu ra một Chủ tịch và một Thủ tướng, những người sẽ làm việc cùng nhau để ban hành luật từ một lá bài ngẫu nhiên. 

- Nếu chính phủ thông qua luật phát xít, người chơi phải cố gắng tìm hiểu xem họ có bị phản bội hay đơn giản là không may mắn. 

- Secret Hitler cũng có các quyền lực của chính phủ phát huy tác dụng khi chủ nghĩa phát xít tiến bộ. Những kẻ phát xít sẽ sử dụng những sức mạnh đó để tạo ra sự hỗn loạn trừ khi những người tự do có thể kéo quốc gia trở lại từ bờ vực chiến tranh.

- Mục tiêu của nhóm tự do là thông qua 5 chính sách tự do hoặc ám sát Secret Hitler. 

- Mục tiêu của nhóm phát xít là thông qua 6 chính sách phát xít hoặc bầu thủ tướng Secret Hitler sau khi 3 chính sách phát xít được thông qua.