Pandemic Board Game Giải Cứu Thế Giới Thảm Họa Đại Dịch Hộp Cứng Bản Đẹp

Mã SP: PVN1602
Loại: Boardgame
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Mang bối cảnh thế giới đang bị đe doạ và đứng trên bờ vực diệt vong, Pandemic là cuộc chiến giữa các bệnh dich bí ẩn đang hủy diệt thế giới với các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

290.000₫ 350.000₫ Tiết kiệm được: 60.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Pandemic Board Game Giải Cứu Thế Giới Thảm Họa Đại Dịch Hộp Cứng Bản Đẹp

Nhắc tới thể loại phối hợp co-op, khó ai có thể bỏ qua Pandemic, loạt board game nổi tiếng của cha đẻ Carcassonne – Z-MAN Games. Mang bối cảnh thế giới đang bị đe doạ và đứng trên bờ vực diệt vong, Pandemic là cuộc chiến giữa các bệnh dich bí ẩn đang hủy diệt thế giới với các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu các bạn đã tiếp xúc với board game một thời gian thì Pandemic chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ gì. Đó là một tựa game nổi tiếng trong giới board game hiện đại, một tựa game gặt hái được rất nhiều thành công cả về doanh số cũng như những lời khen ngợi, những danh hiệu từ các cộng đồng board game trên thế giới.

Không chỉ đem lại thành công cho bản thân, Pandemic còn đánh dấu 1 bước tiến trong giới board game hiện đại khi nó đã mang lại một bộ mặt mới cho thể loại phối hợp đồng đội (co-operative). Pandemic không phải là game đầu tiên có cơ chế phối hợp, nhưng có thể nói nó đã phổ cập thể loại này đến thị trường board game đại chúng khi mà các tựa game phổ thông lúc đó đều lấy tính cạnh tranh, ganh đua làm chủ đạo.

Trong Pandemic, bạn và những người chơi là thành viên của một nhóm kiểm soát dịch bệnh. Các bạn phải làm việc cùng nhau để phát triển các phương pháp chữa trị và ngăn chặn dịch bệnh bùng phát, trước khi 4 căn bệnh chết người (Xanh, Vàng, Đen và Đỏ) làm ô nhiễm nhân loại.

Pandemic là một trò chơi hợp tác. Người chơi đều thắng hoặc thua cùng nhau. Mục tiêu là khám phá ra phương pháp chữa trị cho cả 4 bệnh. Người chơi sẽ thua nếu:

  • 8 vụ dịch xảy ra (sự hoảng loạn trên toàn thế giới xảy ra), tức điểm bùng phát (outbreaks) đi đến hình đầu lâu màu đỏ cuối cùng, hoặc
  • không đủ khối bệnh còn lại khi cần thiết (khi một căn bệnh lây lan quá nhiều), hoặc,
  • không đủ thẻ người chơi khi cần (nhóm của bạn hết thời gian).