Azul: Summer Pavilion Board Game Chiến Thuật Hộp Cứng Bản Đẹp (Tiếng Anh US)

Mã SP: PVN1621
Loại: Boardgame
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
450.000₫ 520.000₫ Tiết kiệm được: 70.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Quyết tâm lấy lại vị thế của game hay nhất năm, vừa đây, hãng Next Move Games đã thông báo về sự ra mắt dành cho phiên bản thứ 3 của game Azul với cái tên Azul: Summer Pavilion.

Vẫn là bối cảnh nhà vua muốn trang hoàng cung điện bằng những hình họa đậm chất Địa Trung Hải, và bạn là một trong những người thợ khéo léo và tinh xảo nhất. Khác với 2 người anh em khi những viên gạch hay những tấm kính là những khối vuông vức, lần này sẽ là những viên đá nhiều màu sắc hình kim cương!

Và cũng không đánh mất đi điểm đã tạo nên điểm nổi bật nhất cho series Azul, Summer Pavilion vẫn đem đến cho người chơi một thiết kế vô cùng bắt mắt, với những bông hoa rực rỡ được tạo ra trên playmat của mỗi người chơi cũng như bảng tính điểm số.
 
Được hứa hẹn một cơ chế chơi và tính điểm mới mẻ, với việc mỗi vòng sẽ có một màu sắc trở thành wild color, người chơi sẽ không đặt những mảnh ngay lập tức khi lấy về, và việc trả giá để có thể đặt các mảnh ở các vùng khác nhau, Azul Summer Pavilion hứa hẹn sẽ tạo nên một cú nổ lớn dành cho những board gamer trong năm 2019.