7 Wonders Duel Board Game Hộp Cứng Bản Đẹp (Tiếng Anh US)

Mã SP: PVN1615
Loại: Boardgame
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
280.000₫ 350.000₫ Tiết kiệm được: 70.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

7 Wonders Duel Board Game Hộp Cứng Bản Đẹp (Tiếng Anh US)

Chào mừng các bạn đến với boardgame 7 Wonders Duel. 7 Wonders Duel là game dành cho 2 người chơi trong thế giới của tuyệt phẩm 7 Wonder. Được lược bớt và giữ lại các yếu tố chính của người anh 7 Wonders nguyên bản, kèm theo những thử thách mới, đặc biệt thích hợp cho một game đối đầu 1 vs 1.

Giới thiệu sơ lược 7 Wonders Duel :

Trong 7 Wonders Duel, mỗi người chơi dẫn dắt một nền văn minh và sẽ xây dựng những công trình và kỳ quan cho mình. Tất cả những công trình, kỳ quan được xây dựng sẽ tập hợp lại thành Thành Phố.

Một ván game sẽ trải qua 3 Thời Kỳ, mỗi thời kỳ sẽ sử dụng 1 bộ thẻ xây dựng ( theo thứ tự I, II và III). Mỗi một thẻ xây dựng tương ứng với một công trình. Các thời kỳ diễn ra giống như nhau, mỗi người chơi có cơ hội xây xấp xỉ 10 thẻ xây dựng mỗi thời kỳ để nhận được những đồng vàng, củng cố quân đội, nghiên cứu khoa học và phát triển thành phố của mình.

Trong 7 Wonders Duel, có 3 cách để đạt được chiến thắng: đội quân hùng mạnh nhất, khoa học tiên tiến nhất hoặc dành chiến thắng cuối cùng.

Chiến thắng quân sự hoặc khoa học có thể xảy ra bất kỳ lúc nào và kết thúc trò chơi ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu đến cuối thời kỳ thứ 3, và chưa ai giành được chiến thắng, người chơi sẽ cộng tất cả điểm của mình lại, và người có điểm số cao hơn sẽ dành chiến thắng.