Túi đựng Rubik cỡ lớn các màu (6x6 - 7x7)

Mã SP: RDVT30
Loại: Phụ kiện khác
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Túi đựng rubik tuyệt đẹp chất lượng cao tại H2 Rubik. Túi đựng giúp bảo vệ rubik khỏi bụi bẩn, trầy xước,... Túi đựng được đến rubik 6x6, các loại biến thể megaminx, pyraminx,...

20.000₫ 30.000₫ Tiết kiệm được:
Title
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Túi đựng rubik là gì? Tại sao phải sử dụng túi đựng Rubik?  Đó hẳn là những câu hỏi mà bất kì người chơi rubik nào cũng băn khoăn. Không phải ai cũng có túi đựng rubik, và cũng không phải ai cũng có ý định mua túi đựng rubik. Tuy nhiên, với những lý do, phân tích tôi liệt kê ra dưới đây, bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy!

1/ Đặc tính sản phẩm túi đựng rubik: 

Chất liệu:  Vải nhung
Kích cỡ:   
Ngày ra mắt:  6/6/2013
  • Chất liệu vải nhung rất dày, mịn chống va đập, trầy xước cube.
  • Kích cỡ chuẩn, vừa đủ đựng cube từ bé đến vừa, gọn gàng sạch sẽ.
  • Có dây rút tiện lợi cho việc đựng cube, cầm nắm hoặc treo.

2/ Tác dụng của túi đựng Rubik:

  • Tránh bụi bẩn : Bụi bẩn là nguyên nhân rất lớn dẫn tới việc tuổi thọ Rubik bị ảnh hưởng. Khi trong bề mặt ma sát của cube có bụi, chúng nhanh chóng trở thành một tác nhân gây mòn, cứa rãnh nhựa, xước nhựa gây giảm độ mượt rubik. Điều đó làm cho tuổi thọ cũng như độ "ngon" của Rubik bị tổn hại nặng nề. Để tránh bụi, các bạn nên bảo quản rubik trong một chiếc túi đựng vừa rẻ vừa hiệu quả.

  • Tránh trầy xước :  Đối với Rubik thì vẻ bề ngoài đẹp cũng là một phần không thể thiếu. Chúng ta thường không bảo quản Rubik trong túi đựng khi mang đến trường, để trong cặp, để ở nhà,...Điều đó có khả năng gây tróc Sticker (giấy dán), gây xước rubik rất cao do va đập và xọ xát vào các vật cứng. Từ đó chất lượng cũng như vẻ đẹp Rubik bị giảm rõ rệt. Để tránh điều đó, ta cần bảo quản chúng trong những chiếc túi nhung mềm giảm khả năng trầy xước.

Túi đựng rubik tuyệt đẹp chất lượng cao tại H2 Rubik có giá siêu rẻ so với chất lượng nó mang lại. Túi đựng được làm từ vải nhung, kích cỡ khoảng 15x15cm có thể đựng vừa đến rubik 6x6, hoặc các loại biến thể khác như Megaminx, Pyraminx, các loại biến thể 6 mặt,...Còn chần chừ gì nữa mà không xúc ngay vài chiếc về để bảo quản các em Cube yêu quý của mình thôi!