Ốc vít gắn Rubik 2x20mm Mũ 7mm tháp mạ nikel đẹp (1 chiếc)

Mã SP: PVN1741
Loại: Phụ kiện khác
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Thép mạ Nikel
Chiều dài 20mm
Đường kính mũ ốc 7mm
Đường kính thân ốc 2mm
Loại đầu mũ Ốc chữ thập

Lưu Ý: Giá này chỉ gồm 1 con ốc. Thông thường một chiếc Rubik dùng 6 con.

2.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Nâng Tầm Trải Nghiệm Rubik Với Ốc Vít Gắn Rubik 2x20mm Mũ 7mm Tháp Mạ Nikel

Bạn đam mê Rubik và muốn trải nghiệm xoay mượt mà, chính xác và đáng tin cậy hơn? Hãy cùng chúng tôi khám phá Ốc Vít Gắn Rubik 2x20mm Mũ 7mm Tháp Mạ Nikel - một sản phẩm chất lượng cao cấp được thiết kế đặc biệt để nâng tầm trải nghiệm Rubik của bạn!

Chất Lượng Xịn Xò Hơn Ốc Của Hãng

Sản phẩm Ốc Vít Gắn Rubik của chúng tôi được hoàn thiện với chất lượng cao cấp, vượt trội hơn so với các ốc của hãng. Chất liệu thép cứng mạ nikel siêu đẹp và bền bỉ giúp đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Với ốc vít này, bạn sẽ có cảm giác mượt mà và thú vị hơn khi xoay chiếc Rubik.

Phù Hợp Cho Đa Dạng Rubik

Ốc Vít Gắn Rubik của chúng tôi phù hợp để thay thế cho các ốc hãng bị hỏng, rỉ sét hoặc toét đầu của nhiều loại Rubik phổ biến như MoYu, QiYi, DaYan,... Điều này đảm bảo bạn linh hoạt trong việc bảo trì và nâng cấp chiếc Rubik yêu thích một cách dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng thay thế ốc hỏng bằng ốc vít này mà không cần đến tua vít đặc biệt, vì nó dùng được chung tua vít với ốc của hãng. Tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Đảm Bảo Sự Mượt Mà và Chính Xác

Ốc Vít Gắn Rubik 2x20mm Mũ 7mm Tháp Mạ Nikel mang đến trải nghiệm xoay Rubik mượt mà, chính xác và đáng tin cậy. Bạn sẽ tự tin hơn trong việc giải những câu đố Rubik phức tạp và thách thức. Sản phẩm này cũng là lựa chọn hoàn hảo để dự phòng và nâng cấp chiếc Rubik yêu quý của bạn.