The Resistance: Avalon Boardgame cao cấp bản đẹp (Tiếng Anh)

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Boardgame
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
230.000₫ 300.000₫ Tiết kiệm được: 70.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

[AVALON- SỨ MỆNH CUỐI CÙNG]
The Resistance: Avalon đặt hai thế lực tốt và xấu đối đầu với nhau để giành quyền kiểm soát xã hội trong bối cảnh tương lai viễn tưởng. Trong đó, Arthur đại diện cho tương lai của Anh quốc với lời hứa về sự phồn thịnh và trọng vọng, nhưng giữa những hiệp sĩ quả cảm của ông còn có những tên đệ tử xấu xa của Modred. Những kẻ tay sai cho bóng tối này tuy ít về số lượng nhưng chúng biết rõ về nhau và hoàn toàn kín kẽ với tất cả thân cận của Arthur chỉ trừ một người. Merlin biết rõ về điều này nhưng ông lại chỉ có thể diễn đạt bằng các câu đánh đố bởi nếu thân phận của ông bị lộ ra thì tất cả sẽ chấm dứt.

Boardgame Avalon là phiên bản nâng cấp khá ấn tượng của The Resistance – tựa game đàm phán suy luận nổi tiếng nhất hiện nay. Với lối chơi tương đồng với người anh của mình, Avalon chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những giây phút căng não nhất!

Khác với bối cảnh Xã hội suy tàn loạn lạc của Resistance, nay các bạn sẽ được trải nghiệm thời đại của vị vua Arthur vào thế kỉ 18, cùng những hiệp sĩ thực hiện nhiệm vụ của Nhà vua. 

Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó, Mordred – một nhân vật trong huyền thoại Arthur, người được biết là kẻ phản bội không đội trời chung của vua Arthur, đã và đang tìm mọi cách triệt hạ triều đại này. Và một âm mưu kinh khủng đã được dàn dựng một cách hoàn hảo, hắn mê hoặc những người trong đội quân Hoàng gia và dành lấy linh hồn của họ. Những người lính nay trở thành những kẻ phản bội, sẽ trà trộn vào hệ thống của Nhà vua và bằng mọi giá phá hoại những nhiệm vụ để chiếm lĩnh vương quốc này.

Chiến đấu và luôn tỉnh táo, vì xung quanh bạn chỉ còn là sự lừa dối. Đem về chiến thắng và bình yên cho Vương quốc hoặc phải trải qua những ngày tháng thống khổ dưới nanh vuốt bầy ác quỷ, đó là lựa chọn của bạn!

The Resistance – Avalon