Splendor Boardgame Thu Thập Đá Quý phiên bản mở rộng (Chip nhựa)

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Boardgame
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
290.000₫ 350.000₫ Tiết kiệm được: 60.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Cần trò chơi Splendor Cơ Bản để chơi!

Cities of Splendor là một bộ tứ mở rộng để sử dụng với trò chơi cơ sở Splendor. Mỗi bản mở rộng được thêm vào trò chơi cơ bản và chúng nên được chơi riêng.

Thành phố thay thế các viên gạch cao quý bằng 3 viên gạch thành phố khác nhau (được lấy ngẫu nhiên từ một hồ 14). Gạch thành phố là mục tiêu (điểm uy tín và / hoặc thẻ phát triển) và bạn cần hoàn thành một trong số chúng để giành chiến thắng.

Bài viết giao dịch là phần thưởng đặc biệt bạn kiếm được bằng cách mua một loạt thẻ phát triển: nhiều điểm uy tín hơn từ ô xếp hạng cao quý thứ nhất bạn nhận được, mã thông báo bổ sung khi bạn chọn hành động "Lấy 2 mã thông báo đá quý cùng màu",

Phương Đông bổ sung ba bộ bài (một cho mỗi cấp thẻ phát triển). Chúng được thêm vào ở bên phải của các thẻ thông thường và bạn đặt hai trong số chúng ngửa lên trên bàn cho mỗi cấp độ. Các thẻ mới có sức mạnh đặc biệt (như thẻ thưởng gấp đôi hoặc thẻ joker mang màu sắc của một trong những phát triển bạn đã sở hữu).

Bản mở rộng Pháo đài cung cấp cho mỗi người chơi ba tòa tháp (thành trì). Khi bạn có được một thẻ mới, bạn phải đặt một thành trì trên một thẻ ngửa trên bàn. Bây giờ bạn là người chơi duy nhất có thể mua / dự trữ nó. Bạn cũng có thể di chuyển một trong những thành trì của mình từ thẻ này sang thẻ khác hoặc xóa thành trì của người chơi khác. Khi ba thành trì của bạn nằm trên cùng một thẻ, bạn có thể mua nó sau hành động thường xuyên của mình, cho phép bạn thực hiện hai lần mua lại trong cùng một lượt hoặc mua thẻ đó sau khi lấy mã thông báo!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....