Ma sói Ultimate Phiên bản Deluxe Edition

Mã SP: 8936130670122
Loại: Boardgame
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
120.000₫ 350.000₫ Tiết kiệm được:
Loại hộp
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Trò Chơi Board Game Ma Sói Ultimate là phiên bản đặc biệt và đầy đủ nhất của series game ma sói. Bạn có thể chơi boardgame này ở bất cứ đâu, với số lượng lên đến tối đa 75 người chơi. Mỗi người trong làng sẽ có một vai trò khác nhau: nếu là dân làng, hãy tìm ra các con sói và tiêu diệt chúng; nếu là sói, hãy thuyết phục những người khác rằng bạn vô tội, cùng lúc đó bí mật ăn thịt dân làng vào các đêm. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng đặc biệt khác trong trò chơi, sẽ giúp dân làng có thêm thông tin phối hợp tiêu diệt sói, và giúp các con sói ẩn mình, đạt được mục đích.

Phù hợp với lượng người chơi đa dạng

Trò chơi bao gồm hơn 40 chức năng đặc biệt, 18 kịch bản khác nhau để setup tùy theo số người chơi. Một bộ gồm 78 lá bài, một tờ giấy ghi chú giúp cho quản trò dễ dàng theo dõi trò chơi, một bộ luật chi tiết về nhân vật, chiến thuật nâng cao. Trò chơi bao gồm tất cả những gì bạn cần để có thể chơi với một nhóm nhỏ, hoặc tụ tập một nhóm người chơi rất lớn giữa quảng trường, hay là một hoạt động tập thể trong giờ sinh hoạt.

Ma sói Ultimate Deluxe Tiếng Việt - Mua boardgame tại H2 Rubik VN

Luật chơi đơn giản

Luật chơi của ma sói rất đơn giản được chia làm hai giai đoạn:

  • Giai đoạn ban đêm: Cả làng đi ngủ (nhắm mắt), Quản Trò gọi vai trò đặc biệt nào thì vai trò ấy mở mắt và thực hiện chức năng của mình trong yên lặng.
  • Giai đoạn ban ngày: Quản trò ra hiệu cả làng thức dậy (mở mắt), thông báo những ai đã chết đêm qua. Sau đó, dân làng bình bầu treo cổ một người bị nghi ngờ là Ma Sói trong ban ngày (có thể hoãn không treo). Nếu có 2 người cùng có số phiếu bầu treo như nhau thì không ai bị treo cả.

Trò chơi kết thúc khi dân làng giết hết sói – dân làng thắng; số sói bằng số người – sói thắng; phe thứ ba hoàn thành nhiệm vụ – họ thắng. Trò chơi thường diễn ra từ 30-45 phút.

Những thứ bạn có trong bộ Ma sói Ultimate Deluxe

Ma sói Ultimate Deluxe Tiếng Việt - Mua boardgame tại H2 Rubik VN

Ma Sói Ultimate Deluxe Edition đã được việt hóa 100% từ các lá bài đến luật chơi và có thể chơi đến 75 – Một lựa chọn hoàn hảo cho những buổi Offline cùng bạn bè.


Thông số kĩ thuật Ma sói Ultimate Deluxe Tiếng Việt:

Sản xuất tại Việt Nam
Khối lượng 300g
Chất liệu Giấy chất lượng cao
Kích thước 16.8 x 12.7 x 3.5 cm
Số người chơi 5 đến 75 người

Sản phẩm bao gồm:

  • 1 x Ma sói Ultimate Deluxe Tiếng Việt

Video review Ma sói Ultimate Deluxe Tiếng Việt: