Ma sói one night DayBreak Việt hóa

Thương hiệu H2 Rubik Tình trạng Hết hàng
120.000₫
Ma sói one night DayBreak Việt hóa - Rạng đông Phiên bản mở rộng của Ma sói One night Daybreak (Rạng đông) là một phiên bản mở rộng của Ma Sói One Night , dù nó có thể chơi riêng và không cần bộ One Night. Daybreak là bộ mở rộng có...
Số lượng:

Ma sói one night DayBreak Việt hóa - Rạng đông

Phiên bản mở rộng của Ma sói One night

Daybreak (Rạng đông) là một phiên bản mở rộng của Ma Sói One Night, dù nó có thể chơi riêng và không cần bộ One Night. Daybreak là bộ mở rộng có thêm nhiều vai trò với chức năng vô cùng độc đáo!

Cách chơi cải tiến

Cách chơi vẫn giữ nguyên, có 3 lá bài ở giữa (thêm 1 lá Sói ngẫu nhiên để Alpha Wolf chọn), và mỗi người được phát một nhân vật. Sau một buổi tối, cả làng thức dậy, mọi người sẽ quyết định xme ai là người sẽ bị treo cổ trong sáng hôm đó.

Khác biệt ở Daybreak là 14 nhân vật được thêm vào. Hầu hết những nhân vật này đều có chức năng thú vị, mang lại nhiều hơn thông tin, vì vậy giúp cho game ít ngẫu nhiên hơn so với bộ cơ bản mà thay vào đó là suy luận logic. Với những người mới chơi, bạn có thể thêm vào vài nhân vật dễ để làm quen trước khi thử những nhân vật phức tạp hơn.

Một số nhân vật có thể ảnh hưởng mạnh mẽ như Idiot làm cho tất cả các lá bài đi theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại, Bodyguard bảo vệ một người không thể bị vote giết. Curator thêm các token vào game mà có thể đặt lên bất kỳ lá bài nào, người giữ token đó có một chức năng chỉ người đó biết. Paranormal Investigator tăng tính phức tạp cho game khi hắn có thể biến thành Sói hoặc Chán Đời nếu tình cờ soi phải các lá bài đó. Nhân vật Sentinel đặc biệt tương thích với các nhân vật cũ, bởi vì Sentinel sẽ có thể đặt token lên Robber, Drunk, và Insomniac và làm cho lá bài đó không thể được di chuyển hay nhìn.

Điểm thú vị ở phiên bản này là phe Sói cũng có chức năng luôn. Mystic Wolf đóng vai trò như một tiên tri bên Sói, có thể soi một người bất kỳ, mang lại thông tin có lợi cho phe ác. Alpha Wolf có quyền lực để thêm một con Sói vào cuộc chơi, Dreamwolf làm cho phe Sói càu nhàu khi không biết được đồng minh của mình là ai. Phe Sói có thểm thông tin đồng nghĩa với việc nhiều xung đột tiềm năng sẽ gia tăng đáng kể, dẫn đến nhiều biện luận chặt chẽ hơn. Đây là sự khác biệt lớn nhất so với bộ One Night cơ bản.

Thêm nhiều chức năng có nghĩa là bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tạo ra các bộ nhân vật riêng cho mình mỗi lần chơi. Về lâu dài bạn sẽ thích một số nhân vật nào đó sẽ đi cùng với một số nhân vật khác để tạo ra hiệu ứng đặc biệt. Tìm ra các bộ ưa thích sẽ giữ cho game có giá trị chơi lại rất cao. Trong luật chơi cũng có đề xuất một số bộ nhân vật thú vị đã được test nhiều lần mà có thể bạn muốn thử. Thực ra, điểm thú vị nhất trong Daybreak đó là nhìn cách những nhân vật tương tác với nhau một cách bất ngờ.

Daybreak – buổi rạng đông, như tên gọi của nó đã mang đến một niềm phấn khởi mới cho các fan của dòng game One Night với hàng loạt các thay đổi phù hợp. Daybreak làm tươi mới lại một game kinh điển. Nếu bạn từng tự tin đã sở hữu đầy đủ nghệ thuật thao túng trong One Night, thì Daybreak mang lại cho bạn nhiều thử thách mới ở một tầm cao hơn. Bạn sẽ không chơi một game nào hai lần, bởi mỗi lần chơi sẽ là khác biệt nhau tùy thuộc vào bộ nhân vật, số người chơi và loại người bạn chơi cùng.

Tóm lại bạn sẽ muốn mua Ma Sói Daybreak nếu:

-Bạn ưa thích sê-ri Ma Sói nói chung

-Bạn đã sở hữu bộ One Night và ưa thích nó, muốn thêm vào các nhân vật mới

-Muốn một game tranh luận, thao túng người khác bằng tâm lý trong 10 phút

Sản xuất tại Việt Nam
Khối lượng 200g
Kích thước 10 x 6.5 x 3cm
Chất liệu Giấy

 

* Chính sách ưu đãi:

 1. MIỄN PHÍ vận chuyển nội thành Hà Nội (trong ngày) cho đơn hàng từ 500k.
 2. MIỄN PHÍ vận chuyển ngoại thành Hà Nội và đi tỉnh (bưu điện) cho đơn hàng từ 200k.
 3. Khách mua hàng tại showroom được test thử miễn phí.
 4. Rubik được miễn phí lau chùi, bảo dưỡng, cân chỉnh ốc, tra silicone.
 5. Tặng kèm đế kê cho mỗi rubik mua tại cửa hàng.
 6. Chương trình khách hàng thân thiết.
 7. Chương trình tích điểm đổi quà.
 8. Tặng voucher ngày sinh nhật.
 9. Tặng quà, tri ân khách hàng cuối năm.

* Chính sách bảo hành:

 1. Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tuần (đối với hàng nhận tại nhà)
 2. Bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.
 3. Tư vấn kiến thức rubik.

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 02432444758
hoặc

  Hỗ trợ trực tuyến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: