Love Letter - Bức thư tình gửi công chúa (có túi vải)

Mã SP: PVN1704
Loại: Boardgame
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
220.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

NGƯỜI TIN CẬY ĐÁNG KÍNH
Nàng công chúa cao quý đang tìm kiếm một người đồng hành và tâm tình lý tưởng để cùng nàng đảm nhận nhiệm vụ hoàng gia khi nàng trở thành nữ hoàng trong tương lai. Bạn phải chứng minh giá trị của mình và giành được lòng tin của nàng bằng cách thu thập đồng minh, bạn bè và gia đình của công chúa để truyền tải một lá thư ý định đến cho nàng. Liệu bạn có thể đạt được lòng tin của công chúa và trở thành người đồng hành tín nhiệm của nàng?

VƯỢT QUA ĐỐI THỦ BẰNG SỰ LĨNH HỘI
Người chơi sẽ sử dụng từng lá bài một, tận dụng khả năng đặc biệt của những người quan trọng trong cuộc sống của công chúa để vượt qua đối thủ và thành công trong việc truyền đạt lá thư và giành được sự quý mến của công chúa. Bạn phải khéo léo sử dụng kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật để tránh bị phát hiện và thành công trong việc gửi lá thư đến công chúa. Khi thu thập đủ một số lượng token quý mến được quy định trước, người chơi sẽ trở thành người đồng hành tín nhiệm của công chúa, đồng thời giành chiến thắng.

Đó là Love Letter - một trò chơi mang tính chiến lược, gợi mở sự lưu tâm và làm dịu căng thẳng cho người chơi từ 8 tuổi trở lên. Hãy tham gia và trở thành người tin cậy của công chúa!