Carcassonne Board Game Chiến Thuật Bản Đẹp Hộp Cứng (Tiếng Anh US)

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Boardgame
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Thành phố Carcassonne miền Nam nước Pháp vốn nổi tiếng bởi những pháo đài đồ sộ từ thời đế chế La Mã và Trung cổ. Những người chơi sẽ phát triển các khu vực trong Carcassonne và xây dựng lực lượng riêng cho mình trên các con đường, trong thành phố, nhà thờ và trên những cánh đồng. Người thể hiện kĩ năng và tầm nhìn chiến lược tốt nhất trong cuộc chiếm giữ quyền lực này sẽ là người chiến thắng.

250.000₫ 350.000₫ Tiết kiệm được: 100.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Carcassonne Board Game Chiến Thuật Bản Đẹp Hộp Cứng (Tiếng Anh US)

Carcassonne là một trò chơi xếp hình, trong đó người chơi vẽ và đặt một viên gạch có một phần phong cảnh miền Nam nước Pháp lên đó. Ô có thể mô tả một thành phố, một con đường, một tu viện, đồng cỏ hoặc một số tổ hợp của chúng, và nó phải được đặt liền kề với các ô đã được chơi, theo cách mà các thành phố được kết nối với thành phố, đường tới đường, vân vân. Sau khi đặt một viên gạch, người chơi sau đó có thể quyết định đặt một trong những meeples của họ trên một trong những khu vực trên đó: trên thành phố với tư cách là một hiệp sĩ, trên đường với tư cách là một tên cướp, trên một tu viện với tư cách là một nhà sư, hoặc trên bãi cỏ với tư cách là một người nông dân. Khi khu vực đó hoàn thành, meeple đó sẽ ghi điểm cho chủ nhân của nó.

Trong một trò chơi Carcassonne , người chơi phải đối mặt với những quyết định như: "Có thực sự đáng để đặt meeple cuối cùng của tôi ở đó không?" hoặc "Tôi có nên sử dụng ô này để mở rộng thành phố của mình hay nên đặt nó gần đối thủ của mình, khiến anh ta khó hoàn thành dự án và ghi điểm?" Vì người chơi chỉ đặt một ô và có tùy chọn đặt một meeple lên đó, nên các lượt tiến hành nhanh chóng ngay cả khi đó là một trò chơi có đầy đủ các tùy chọn và khả năng.