Rubik Megaminx 12 mặt MoYu AoHun WRM (có nam châm sẵn)

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Biến thể 12 mặt
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất MoYu
Loại Megaminx
Ngày mở bán 10/08/2020
Trọng lượng 128g
Nam châm Có nam châm sẵn lực vừa
480.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Mô tả sản phẩm Rubik Megaminx 12 mặt MoYu AoHun WR M (có nam châm sẵn)

MoYu sẽ cho ra mắt sản phẩm AoHun Megaminx WRM vào tháng 8 năm 2020. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc AoHun Megaminx cũ. So với bản trước, Moyu đã thêm hệ thống lò xo dual adjustment độc nhất vô nhị, bao gồm 9 nấc chỉnh tension kết hợp với chỉnh lò xo, vốn đã áp dụng cho nhiều loại flagship 3x3 của họ. Cube cũng được trang bị những thiết kế cấu trúc mới, được gắn sẵn 120 viên nam châm chính xác, có lực hút trung bình, vừa đủ để cảm nhận lực hút.

Cấu trúc megaminx đột phá

Cube được sản xuất với kích cỡ thông thường 30mm cạnh rất vừa tay, dễ dàng cầm nắm mà không bị cấn. Trọng lượng cube nhẹ chỉ 128g giúp người chơi dễ dàng xoay cube tốc độ cao, không bị chậm hay mỏi khi luyện tập lâu. Ngoài ra các gờ trên cạnh cube còn giúp người chơi dễ dàng cầm nắm. bám tay khi thực hiện các finger-trick đòi hỏi độ chính xác và tốc độ rất cao.

Thiết kế cube được cải tiến theo dạng hình cầu đồng tâm hiện đại, góc cắt vát khít với tâm giúp cube dễ dàng cắt góc, giảm độ giật. Góc và cạnh được gắn chân chống pop dài hơn bản trước, giữ chặt chống pop và làm khít cube hơn, an toàn khi xoay tốc độ cao, đảm bảo nâng cao thành tích cá nhân.

Cube chỉ có bản stickerless, giúp cuber cải thiện khả năng look-ahead.