MF3RS3 Full Fitted Sticker Set - Giấy dán MF3RS3 tràn viền

Mã SP: STKMF3RS3FF-F
Loại: Giấy dán Rubik
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
50.000₫ Tiết kiệm được:
Màu sắc
Full Bright
Full Bright + Sky Blue
Half Bright
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

MF3RS3 Full Fitted Sticker Set - Giấy dán MF3RS3 tràn viền

Loại Sticker Rubik - giấy dán Rubik được thiết kế riêng cho MF3RS3, kiểu dáng tràn viền cực đẹp mắt. Chất liệu Oracal bền nhất thế giới.

MF3RS3 Full Fitted Sticker Set - Giấy dán MF3RS3 tràn viền full brightMF3RS3 Full Fitted Sticker Set - Giấy dán MF3RS3 tràn viền sky blueMF3RS3 Full Fitted Sticker Set - Giấy dán MF3RS3 tràn viền half bright

Phân loại Sticker Rubik

Các loại Sticker trên thị trường hiện nay chủ yếu được làm bằng loại decal PVC của Trung Quốc. Loại decal này rất cứng, nhưng lại dễ bong, dễ rách. Như vậy chỉ cần chơi khoảng 1-2 tháng bạn lại phải thay bộ sticker mới.

 

Đối với các loại Rubik đắt tiền của hãng GAN, QiYi, MoYu, nhà sản xuất sẽ sử dụng loại Decal Oracal nhập khẩu Đức. Đây là loại decal chuyên dùng để dán ô tô, có độ bền cực cao, dai dày khó rách, màu sắc sáng bóng cực kì đẹp. Loại decal này chỉ có nhược điểm duy nhất là cực kì khó nhập và giá siêu siêu đắt. Mỗi cuộn decal nho nhỏ có giá lên tới hàng triệu đồng. Đắt nhưng đúng là xắt ra miếng.

 

Ngoài ra ta còn phân loại theo kiểu dáng sticker. Sticker thông thường sẽ có diện tích bé hơn bề mặt cục rubik, chừa ra viền nhựa nhiều. Còn loại Sticker mới gần đây được cắt sát viền, gần như để lại rất ít viền đen được gọi là Full-Fitted Sticker Set hay Sticker Full-Fitted. Loại Sticker này rất đẹp và thường chỉ bán ở The Cubicle và SpeedCubeShop (Mỹ). Ở Việt Nam chỉ có duy nhất H2 Rubik Shop là phân phối loại Sticker Rubik này.

Tại sao nên mua Sticker Rubik tại H2 Rubik Shop?

Đảm bảo chất liệu bền nhất thế giới

Loại decal mà H2 Rubik Shop sử dụng là Decal Oracal nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Đây là loại decal tốt nhất thế giới hiện giờ, tốt hơn cả decal 3M của Mỹ. Bạn không thể tìm được một loại Sticker Rubik nào có chất lượng tốt hơn loại được làm từ Decal Oracal. Ngoài ra, shop còn nhập về nhiều màu cho các bạn có thêm các sự lựa chọn khác nhau theo sở thích của mình.

Đảm bảo độ chính xác cực cao

Ngoài việc sử dụng decal Oracal chất lượng cao, chúng tôi còn rất chú trọng đến độ chuẩn xác của giấy dán rubik. Để đảm bảo điều đó, chúng tôi sử dụng máy cắt decal thương hiệu Mimaki hàng đầu Nhật Bản. Đây là loại máy cắt có độ chính xác cực kì cao, đảm bảo cho miếng sticker chính xác đến hàng micromet. Các nhân viên của shop mỗi khi sản xuất loại sticker mới đều phải thử đến hàng chục lần để đảm bảo cho sản phẩm được hoàn hảo nhất. 

 

Chăm chút cho con cưng rubik thật sự là một điều khó. Sticker Rubik của H2 Rubik Shop là loại sticker hoàn hảo, phù hợp nhiều Rubik. Các bạn còn thắc mắc hãy liên lạc với chúng mình. Các chuyên gia của shop luôn sẵn sàng lắng nghe giải đáp thắc mắc khách hàng.