Dầu bôi trơn rubik Orbit Saturn cao cấp gốc silicone-based

Mã SP: PVN1176
Loại: Dầu bôi trơn Rubik
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Tặng logo Orbit Silicone

60.000₫ Tiết kiệm được:
Dung tích
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Dầu bôi trơn rubik Orbit Saturn cao cấp gốc silicone-based

Dầu bôi trơn Orbit Saturn là sản phẩm mới nhất trong dòng cao cấp Orbit Lube, nghiên cứu và phát triển bởi H2 Rubik Labs. 

Lube có thành phần rất cao cấp, gốc silicone rất an toàn và lành tính. Lube silicone-based cực kì hợp với các loại rubik trên thị trường.

Orbit Saturn có mức độ ổn định cao, cân bằng giữa tốc độ và kiếm soát, giúp cube mềm mượt hơn nhiều.

Lube dùng siêu tốt cho các loại nhựa Primary, nhựa ABS đen. Độ bám dính cao, tồn tại lâu, hiệu quả ngay tức thì khi sử dụng, không cần break in lâu. Đặc biệt không cần set up phức tạp, chỉ nhỏ thẳng vào cube là xong.

Orbit Saturn chỉ được bán trong mùa hè. Các bạn hãy nhanh tay order nhé!

Khuyên dùng cho: Toàn bộ các loại cube

Các câu hỏi thưởng gặp:

Q: Cách sử dụng Saturn như thế nào? Lượng dùng bao nhiêu?

A: Lượng chúng tôi khuyên các bạn dùng là ~6 giọt. Tuy nhiên các bạn có thể tùy biến dựa theo yêu cầu của bản thân. Cách sử dụng tham khảo ở Link này.

Q: Khi nào nên tra dầu Saturn và tra dầu lại?

A: Sử dụng ngay khi mua cube mới. Điều này giúp các bạn có thể kéo dài tuổi thọ của rubik một cách đáng kể bằng cách giảm ma sát đi nhiều lần. Ngoài ra lube còn giúp tăng hiệu suất của cube lên nhiều. Ta có thể sử dụng lại khi cảm thấy cần hoặc sau khi vệ sinh rubik định kì. 

Q: Saturn có thể dùng lẫn với các loại lube khác không?

A: Saturn có thể dùng lẫn với các loại lube khác tùy thích. Chỉ trừ combo Angstrom / Orbit Alpha Beta là không nên dùng chung với các loại silicone-based nói chung, vì sẽ đem lại cảm giác rất đầm. Saturn mix tốt nhất với các loại lube khác trong dòng Orbit Silicone-based.

Đánh giá sản phẩm

0