GAN 356 XS

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Rubik 3x3
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
1.199.000₫ Tiết kiệm được:
Màu sắc
Đen - Black
Stickerless
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

GAN356 XS

Hầu hết các sản phẩm cao cấp của GAN đều có hộp khá đẹp và 356 XS không phải ngoại lệ. Hộp đựng được làm bằng chất liệu bìa các tông với nền màu trắng, thiết kế đơn giản, rất hiện đại và chuyên nghiệp. Nó làm tôi liên tưởng tới vỏ hộp của Iphone nhiều hơn… nhưng không sao, đẹp là được.

Okay, ngắm nghía đủ rồi, giờ tôi sẽ “bóc tem” để xem bên trong gồm những gì. Với khoảng 1 triệu 2 trăm ngàn, chúng ta có những thứ sau:

 • Một chiếc GAN 356 XS (đương nhiên).
 • Hướng dẫn sử dụng.
 • GAN 356 XS Vip Card (để cho đẹp chứ không có tác dụng gì).
 • Túi GAN.
 • Sticker dự phòng (chỉ dành cho phiên bản Sticker).
 • Phụ kiện GAN.

  Tháng 10/2019, GAN Cube tuyên bố ra mắt sản phẩm mới của mình và cũng có thể được coi là sản phẩm chủ lực của họ trong năm nay. GAN 356 XS - cái tên gợi nhớ đến điện thoại nhiều hơn là một khối Rubik, nhưng ít nhiều chúng ta cũng có thể liên tưởng đến sự sang trọng trong nó. Kế thừa những ưu điểm của GAN X vốn đã quá nổi tiếng nhờ cái giá đắt đỏ nhưng chất lượng cực kỳ tương xứng, 356 XS ra đời với nhiều những thứ mới mẻ hơn, hứa hẹn tốt hơn. Hôm nay, tôi sẽ đánh giá tất cả về chiếc GAN 356 XS một cách chi tiết nhất qua bài viết này.

  Thông tin cơ bản

 • Hướng dẫn chơi.
 • Center cap dành cho GAN Robot (chúng có những khía ở góc để có thể gắn vừa với Robot giải tự động, cũng không cần quan tâm lắm).

Tôi rất hài lòng với những thứ có trong hộp, nó cho tôi cảm giác khá “lời” số với số tiền bỏ ra. Mặc dù chưa xoay nhưng thấy nhiều là đã thích rồi phải không nào. :D

Một điểm cộng khác là GAN 356 XS có trọng lượng cực kỳ nhẹ, nhẹ nhất trong đám Rubik 3x3 cao cấp. Thật khó tin khi nó chỉ nặng 67g trong khi có hàng tá các tùy chỉnh bên trong. So sánh với các Flagship khác như GAN X (81g), WR M (91g) và DaYan TengYun (78g); chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về độ “bay” của XS với một trọng lượng “tựa lông hồng” như vậy.

Xem thêm đánh giá chi tiết ở bài viết : Đánh giá GAN356 XS

GAN 356 XSGAN 356 XSGAN 356 XSGAN 356 XSGAN 356 XSGAN 356 XS

Quà tặng kèm:

Tặng Lube Sub-10 10ml

Tặng đế kê rubik

Set up miễn phí

Đánh giá sản phẩm

5