GAN 356 X (giới thiệu)

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Rubik 3x3
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

950.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

GAN 356 X - Siêu phẩm Flagship 2018 đã ra mắt

GAN 356 X - Siêu phẩm Flagship 2018 đã ra mắt

GAN 356 X là người kế vị hoàn hảo GAN 356 Air SM. Sản phẩm này đã chính thức  được ra mắt vào 25/10 và dự sẽ là tạo nên cơn sốt trong tháng 11 này. Điều gì khiến GAN 356 X trở nên khác biệt ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé

Nam châm được cải tiến hoàn hảo

1. Công nghệ nam châm tiên tiến

GAN 356 X nam châm

Trong quá trình luyện tập, tốc độ giải luôn là ưu tiên hàng đầu. Đối với bất kì chiếc rubik nào, khi quay với tốc độ cao như vậy các cubies cũng sẽ bị lệch, méo, biến dạng tương đối do lực tay tác động dẫn đến hậu quả cube bị kẹt, pop,...

Để hạn chế điều đó xảy ra, GAN CUBE đã trang bị cho sản phẩm này hệ thống nam châm được ghép vào từng phần của chiếc rubik. Lực từ của nam châm sẽ đưa các cubies vào vị trí chính xác của chúng, làm cho rubik chơi mượt hơn, đỡ bị kẹt, pop.

2. Hệ thống nam châm được tái phát minh

Đối với các loại speed cube khác, đôi khi nam châm từ nhà sản xuất có lực hút quá mạnh hoặc quá yếu. Điều này tạo nên sự không thoải mái khi xoay vì sở thích của mỗi người là khác nhau. Có người thích nam châm có lực hút mạnh, có người thì thích nam châm có lực hút vừa phải. Tại phiên bản cũ thì việc thay đổi kết cấu nam châm sao cho phù hợp với sở thích của mỗi người là rất khó khăn.

Hệ thống nam châm GAN 356 X được tái phát minh

Ở phiên bản cũ, các nam châm có lực từ giống nhau được cố định trong các cubies, ta không thể thay đổi nam châm được. Nhận biết được nhu cầu này, GAN CUBE đã cho ra đời siêu phẩm khắc phục được nhược điểm trên - Đó là GAN 356 X. Với khối rubik này, bạn có thể tùy thích thay đổi nam châm tùy ý theo sở thích của bạn trong vài giây, khiến chiếc rubik trở nên vừa tay nhất với bạn.

3. Hệ thống nam châm GAN 356 X đa dạng

GAN 356 X được đi kèm với 48 "viên nang" nam châm chia làm 4 bộ: 3 bộ có lực hút khác nhau và 1 bộ chỉ có nắp nhựa, không có nam châm. Bạn có thể dễ dàng thay đổi lực hút mạnh yếu tùy thích; hay lựa chọn không sử dụng nam châm. 

Hệ thống nam châm GAN đa dạng

Gan 356 X đi kèm với các "viên nang nam châm"

Lực hút của nam châm được chia thành 4 loại theo từng bộ như sau: S - Mạnh M - Trung bình W - Yếu và 0 - Không có từ tính. Mỗi loại nam châm lại đem lại cảm giác tay (handfeels) khác nhau tùy bạn chọn lựa.

4. Thay đổi bằng tay và tính bằng giây

Thay đổi bằng tay và tính bằng giây nam châm GAN 356 X

Với sự cải tiến toàn diện GAN Magnet System (GMS), hãng GAN CUBE đã đưa ra những sự lựa chọn khác nhau khách hàng của mình. Bạn có thể thoái thay thế nam châm với lực từ khác nhau trong khối rubik này một cách nhanh chóng.

Bằng cách đẩy một viên nam châm mới theo chiều dọc bên trên nam châm cũ. Viên nang ban đầu sẽ được đẩy ra và thay thế nhanh chóng bằng viên mới. Bạn có thể thay đổi nam châm bằng tay và chỉ trong vài giây.

Hệ thống lò xo GES + (GAN Elasticity System Plus) và Core IPG mới

GES + (GAN Elasticity System Plus) và Core IPG

Hệ thống lò xo GAN Elasticity System V2 (GES V2) tại phiên bản GAN 356 Air SM đã được nâng cấp thành GES +. Bao gồm:

+ Core IPG được thiết kế với đầu vít hình chữ I - Hoàn toàn khác biệt so với IPG V4

+ Bộ GTN ( Gan Tension Nut) có 3 chế độ đàn hồi với 3 khoảng cách đến nắp tâm là 0.6; 0.8; 1mm.

Các nắp nhựa GTN ( Gan Tension Nut) đa dạng

GTN ( Gan Tension Nut)

GAN356 X bao gồm 4 bộ GTN có độ đàn hồi khác nhau, với 3 khoảng cách từ GTN tới nắp tâm khác nhau. Kết hợp với 4 bộ nam châm, bạn có thể tạo ra 12 combo cảm giác xoay vô cùng khác biệt . Bạn chỉ cần nhẹ nhàng đẩy và xoay đai ốc GTN để điều chỉnh mà không gặp khó khăn gì.

Các nắp Cubies được cải tiến

Các nắp được tăng cường độ chính xác, liền mạch và cứng cáp do vậy chúng rất khó bị bung ra khi rơi hoặc va đập mạnh.

Các nắp Cubies được cải tiến

Thiết kế bề mặt tiếp xúc tổ ong phiên bản mới

Giống như GAN 356 Air SM thì thiết kế bề mặt tiếp xúc của GAN 356 X được cải tiến nhẹ với phiên bản Honeycomb V2 ( thiết kế tổ ong V2). Điều đó khiến dầu bôi trơn được lan tỏa đều ra các cạnh giúp thời gian thời gian bôi trơn được lâu hơn.

GAN 356 X Honeycomb V2

Thiết kế nâng cao hiệu suất, chống POP

Các đường bo góc và bo cạnh được cái tiến đem đến hiệu quả rõ rệt. Các cạnh và góc được thiết kế vừa đem lại hiệu suất cao vừa có khả năng chông POP rất hiệu quả. Đồng thời khả năng corner-cutting (cắt góc) vẫn được tối ưu cực kì tốt.

GAN 356 X Thiết kế nâng cao hiệu suất, chống POP

GAN 356 X xứng đáng là sản phẩm được mong chờ nhất 2018

GAN 356 X có 4 phiên bản khác nhau với tùy chọn 2 loại core IPG mới hoặc IPG V4, 2 màu đen hay stickerless. 

GAN 356 X

GAN 356 X list

Còn chần chờ gì nữa mà không xúc ngay một em GAN 356 X về để lập kỉ lục rubik mới cho bạn!