GAN 356 M 3x3 Mới nhất 2020

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Rubik 3x3
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
500.000₫ Tiết kiệm được:
Phiên bản
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

GAN 356M là một sản phẩm cực kỳ đáng tiền, giá có lẽ là “hời” nhất trong số tất cả các cube hiện có của GAN. Nếu bạn đã từng chơi thử các sản phẩm của GAN trước đây, bạn sẽ cảm thấy rất thích và sướng tay, nhẹ, nhanh nhưng vẫn có sự kiểm soát vừa đủ. Trải nghiệm nói chung là rất cao cấp. 

1. Mở hộp

Hộp của 356M có hình thức giống với chiếc 356XS cao cấp nhất của GAN, tuy nhiên hãng đã sử dụng giấy ghép thay vì bìa cứng.

Cube gồm hai phiên bản: Lite và Standard. Yếu tố khác biệt duy nhất giữa chúng là bản Standard sẽ có thêm bộ lò xo GES với 3 loại lực khác nhau để thay thế, giá đắt hơn một chút, còn bản Lite thì không.

Ngoài chiếc hộp đựng giấy bên người ra, chúng ta còn có hộp đựng bằng nhựa trong suốt, rất phù hợp cho việc trưng bày hoặc mang theo người. Bạn cho cube vào trong là vừa khít, không sợ bị rung lắc hay va chạm gì cả.

Thiết kế bên ngoài

Bề mặt của 356M được đúc bằng loại nhựa nhám, vốn đang là hot trend gần đây. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc chống xước dăm, tăng độ mềm mại.

Thiết kế bên ngoài của gan 356 m

Cube được đức bằng nhựa màu Stickerless với hệ màu Full-Bright tươi sáng, độ tương phản vừa mắt và rất dễ nhận biết. Bạn khó lòng phân biệt được chiếc 356M so với 356XS nếu chỉ nhìn vào thiết kế bên ngoài

Cấu tạo

1. Hệ thống chỉnh lò xo GES

Bộ phụ kiện thay thế GES này chỉ duy nhất trên phiên bản Standard mà thôi. Thêm chút tiền nhưng có cơ hội để tìm được cảm giác phù hợp với tay nhất.

Hệ thống chỉnh lò xo GES của gan 356 m

Có bốn loại lò xo bao gồm bốn màu (lò xo tím nhẹ nhất và cứ thế tăng dần): Tím (1.8N) < Xanh dương (2.1N) <  Xanh lá (2.5N) < Vàng (3.4N). Trong đó xanh dương được lắp sẵn trong cube.

2. Nam châm

GAN 356 M trang bị cho mình 48 viên nam châm dạng khoan lỗ có thể nhìn thấy được. Lực hút khá mạnh, rõ ràng và đã tay,

nam châm gan 356m

Loại nam châm vàng ở các viên cạnh

3. Lõi và các mảnh (cubies)

Giống như các sản phẩm thế hệ mới của GAN cube, 356 M mang trong mình phần core nhựa giúp giảm trọng lượng, bạn chơi lâu sẽ thấy ít mỏi tay hơn.

lõi và các mảnh của gan 356m

Thiết kế các mảnh không có gì thay đổi, chúng vẫn thừa hưởng từ các dòng sản phẩm cũ của GAN như: 

  • Bề mặt tiếp xúc dạng tổ ong (Honeycomb) giúp giảm ma sát và phân phối dầu đồng đều, chống nhờn rít.
  • Thiết kế bề mặt ngoài có dạng clip dễ dàng tháo lắp
  • Phần chân góc cạnh cổ điển của GAN.

Khả năng xoay của GAN 356 M

Cảm giác xoay trên cube gần giống với chiếc GAN 356X. Nam châm hút khá mạnh, đem lại cảm giác xoay rất sướng tay. Thật không thể mong chờ gì hơn với lực nam châm này ở cube được nhà sản xuất gắn sẵn.

Đây chắc chắn sẽ là một trong những chiếc Rubik tốt nhất năm, lý do nằm ở mức giá của nó. Hãy nhìn vào một chiếc MoYu Weilong GTS3 M có giá khoảng 500-600k, chiếc 356 M này cũng nằm trong tầm giá tương tự, như vậy vẫn là rẻ hơn rất nhiều so với GAN 356 X hay XS vốn có giá lên tới cả triệu đồng.

Cảm nhận về GAN 356 M

Dù giá rẻ hơn nhưng cảm nhận về hiệu năng thực sự không khác là bao. Nhược điểm duy nhất có lẽ là phần nam châm vàng đã bị gắn chặt, tuy nhiên việc thay thế là có khả thi.

Mặc dù các nhà sản xuất như Moyu, Yuxin, … đều làm ra các sản phẩm 3x3 rất tuyệt vời. Nhưng không thể phủ nhận GAN đã tạo một cube cực kì cao cấp với một mức giá rẻ đến không tưởng.

Đánh giá sản phẩm

4,8