Dầu bôi trơn rubik Black Hole 5cc - Dầu bôi trơn chuyên dụng cho core chống rỉ

Mã SP: PVN988
Loại: Dầu bôi trơn Rubik
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Một ống tiêm đựng lube 5cc có nắp
  • Một đầu tip bơm lube kèm ống đựng
  • Một đôi bao tay cao su tiêu chuẩn PTN
  • 3 logo The Orbit Cube
135.000₫
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Mô tả sản phẩm Dầu bôi trơn rubik Black Hole 5cc - Dầu bôi trơn chuyên dụng cho core chống rỉ

Black Hole là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập The Orbit Lube cao cấp, nghiên cứu và phát triển bởi H2 Rubik Labs. Được thiết kế dành riêng cho ma sát bề mặt kim loại - kim loại và kim loại - nhựa, Black Hole sinh ra để dành cho việc lube core. Chỉ cần dùng 1-2 giọt vào mỗi con ốc / lò xo và một chút vào đáy của center piece, bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà, tốc độ cực kì rõ nét. Lube Black Hole được điều chế dạng đặc giúp bạn không còn phải lo về việc lube bị tràn hay hết hạn sử dụng. Chỉ cần lube một lần và nó sẽ tồn tại mãi mãi vì lube sẽ bám cực kì chặt vào bề mặt core được lube.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên sử dụng găng tay cao su shop tặng kèm. Nếu chẳng may bị dây lube ra tay, quần áo hay bất kì bề mặt khác, bạn có thể rửa sạch bằng xà phòng rửa bát hoặc lau bằng khăn giấy. Lube không độc, không ăn da, rất an toàn khi sử dụng.

Với hàm lượng chất chính nhiều hơn từ 1.5 đến 2 lần, Black Hole xứng đáng là bản nâng cấp của Lubicle Black của The Cubicle và Vortex của SpeedCubeShop với tác dụng tương tự nhưng giá thành rẻ hơn nhiều, phù hợp với anh em cuber Việt Nam! (Đã được kiểm chứng và công nhận bởi các cuber kì cựu sử dụng Lubicle Black và Vortex)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Một ống tiêm đựng lube 5cc có nắp
  • Một đầu tip bơm lube kèm ống đựng
  • Một đôi bao tay cao su tiêu chuẩn PTN
  • 3 logo The Orbit Cube

Hướng dẫn sử dụng Lube Black Hole:

Bước 1. Tháo nắp center cap và lò xo, ốc

Bước 2. Lắc ống đựng lube khoảng 15s cho đều. Lắp chặt đầu tip bơm lube vào ống tiêm, nhẹ nhàng dùng bàn tay nắm chặt ống, ngón cái bấm nhẹ cho lube chảy đến sát đầu bơm (như kiểu bạn bấm bút bi ấy). Đừng bấm mạnh quá nhé lube sẽ tràn ra mất phí lắm ^^!

Bước 3. Bôi một chút Lube Black Hole vào bề mặt ma sát ở đáy center piece (chỗ tiếp xúc giữa lò xo và center piece). Đảm bảo lube vừa đủ đừng để tràn ra cạnh và góc khác.

Bước 4. Lube vào phần dưới của đầu con ốc (chỗ tiếp xúc giữa lò xo và ốc). Lube thêm một chút dọc theo thân ốc. Bạn có thể bơm lube ra tăm bông nhỏ dùng cho dễ.

Bước 5. Lắp lại lò xo ốc, sau đó lắp lại toàn bộ cube.

Bước 6. Cho thêm 1 giọt Black Hole vào đầu ốc ở tâm, sau đó xoay luôn mặt vừa lube khoảng 15 lần U2 để lube tràn đều.

Bước 7. Break in rồi tận hưởng thôi!

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng Black Hole vào bề mặt cube nếu muốn. Nó vẫn sẽ hoạt động hiệu quả, tuy nhiên sẽ làm bẩn cube và bẩn tay bạn khi chơi. Do đó hãy cân nhắc trước khi sử dụng.