Bộ Rubik Khủng Long Dinosaur Bundle Loại đẹp cao cấp

Mã SP: Đang cập nhật...
Loại: Biến thể khác
Tình trạng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm đang cập nhật...
199.000₫ 240.000₫ Tiết kiệm được:
Bộ
icon-phone Gọi: 0987414008 để được tư vấn và mua hàng.

Bộ Rubik Khủng Long Dinosaur Bundle Loại đẹp cao cấp

Thiết kế rubik khủng long độc đáo

Bộ Rubik Khủng Long Dinosaur Bundle là các rubik mod hình dạng độc đáo tạo ra từ các hình khối 2x3 thông thường. Điều đó sẽ làm tăng độ khó của puzzle lên, vì hình dạng bị xáo trộn nhiều hơn, đòi hỏi tư duy hình học tốt hơn.

Chất liệu an toàn

Những con khủng long này được làm bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp không độc hại và không mùi, không gây hại cho con người và môi trường. Không có nhãn dán và logo in trên bề mặt, nghĩa là sẽ không phai, không bong tróc, sờ vào rất thoải mái.

Đồ chơi STEM lý tưởng

Giải câu đố là một hoạt động và trò chơi giáo dục quan trọng để dạy trẻ nỗ lực giải quyết các vấn đề phức tạp, đồng thời nuôi dưỡng cho trẻ cảm nhận về không gian, tăng cường trí nhớ, giúp cả bộ não và đôi tay của trẻ bận rộn với sự kích thích trí tuệ liên tục.

Khó nhưng Thân thiện với Người mới bắt đầu

Hình dạng độc đáo làm tăng độ khó khi giải rubik, một chút thử thách đối với trẻ em chỉ biết cách giải rubik 2x2 hoặc 3x3. Tuy nhiên trong hộp đều có hướng dẫn để giúp người chơi mới bắt đầu giải quyết vấn đề.

Làm bộ quà tặng khủng long ý nghĩa cho trẻ

Bộ khủng long được đóng gói bao bì đẹp, bắt mắt. Đây sẽ là một quà tặng Sinh nhật / Ngày lễ / Giáng sinh hoàn hảo cho trẻ em cũng như người lớn thích giải đố.